Blizzard xác nhận rằng sẽ có thêm một tựa game Diablo sẽ đươc ra mắt trong năm nay

Người hâm mộ đã nhận được một tin mừng khi biết rằng trong năm nay sẽ có một tựa game Diablo được ra mắt nữa

Những tin đồn của người hâm mộ về một tựa game Diablo mới nãy đã không còn là tin đồn nữa khi mới đây Blizzard đã chính thức thông báo về sự việc này lên Twitter của mình. Cụ thể là trong cuối năm 2018 thì Blizzard sẽ ra mắt thêm một tựa game Diablo mới nữa.

Blizzard chính thức xác nhận sẽ có Diablo mới ngay trong năm 2018 - Ảnh 1.

Theo như những người đại diện của Blizzard thông báo đến người chơi thì họ đã và đang thực hiện nhiều dự án liên quan đến thương hiệu Diablo đính đám (có thể là Diablo 2 Remake, bản mở rộng của Diablo 3 và cả Diablo 4 nữa). Một trong số những dự án đó sẽ được ra mắt vào Giáng Sinh năm nay và có nhiều khả năng sẽ là Diablo 2 Remake.

Blizzard chính thức xác nhận sẽ có Diablo mới ngay trong năm 2018 - Ảnh 2.

Đây có lẽ là một tin vô cùng đáng mừng cho game thủ kể từ khi phiên bản Diablo III ra mắt thì người hâm mộ lại có thể tiếp tục chiến đấu trên một cuộc hành trình mới, trong một thế giới rộng lớn và đầy ma thuật mà Blizzard tạo ra. Bây giờ game thủ chỉ cần chờ đợi xem phiên bản nào sẽ ra mắt trong năm nay mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đang dùng iPhone 16 có nên nâng cấp lên iPhone 17?

Đang dùng iPhone 16 có nên nâng cấp lên iPhone 17?

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Ra mắt cách nhau chỉ một năm, iPhone 16 series (09/2024) và thế hệ iPhone mới nhất (09/2025) có những sự khác biệt rõ rệt. Liệu những nâng cấp trên iPhone 17 có đủ sức thuyết phục để bạn mở hầu bao, hay iPhone 16 vẫn là một lựa chọn hợp lý? Quyết định này phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách và kỳ vọng của bạn vào một chiếc smartphone. Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm ra câu trả lời phù hợp.

Công Nghệ
Lên đầu trang