Spider-Man trên PS4 ra mắt trailer mới, Người Nhện đã sẵn sàng!

Là một trong những siêu anh hùng phổ biến nhất và được mọi người yêu thích nhất, thế nhưng mãi đến năm 2018, "Người hàng xóm thân thiện" Spider-Man mới có được một tựa game được người hâm mộ kì vọng nhiều đến như vậy

Kể từ sau 3 phần game Spider-Man, rồi thì hai phần game The Amazing Spider-ManShattered Dimensions, Edge of Time, ... phải đến 7 năm rồi người hâm mộ mới nhìn thấy được một tựa game về Người Nhện đáng để mong chờ. Spider-Man cho PS4 đang là một trong những trò chơi được kì vọng cao nhất trong năm nay, và Insomniac Games đã làm rất tốt trong việc duy trì sự hào hứng đó, bằng những cuộc phỏng vấn, các thông tin về gameplay, cùng với các đoạn trailer. Nay, đoạn trailer ra mắt có thể là cuối cùng đã được tung ra, và tuy không dài như nhiều trailer trước đây, nó vẫn thể hiện đầy đủ những đặc điểm của Người Nhện, những kẻ anh phải đối đầu và cả những đồng minh anh có thể tin cậy.

Đoạn trailer có khá nhiều cảnh gameplay đã từng xuất hiện trước đây, nhưng cũng đồng thời giới thiệu nhiều thứ mới mẻ, bao gồm một vài khung cảnh New York hào nhoáng, và một lượng kẻ thù đáng kể. Trailer còn cho thấy sự tương tác với Miles Morales, người đã tiếp quản vị trí Người Nhện trong một vài mẩu truyện tranh. "Ngắn nhưng chất" có lẽ là cụm từ thích hợp cho trailer ra mắt game Spider-Man, khi nó đảm bảo được việc giới thiệu về một thành phố New York tuyệt đẹp, những khung cảnh chiến đấu mãn nhãn và lượng kẻ thù đông đảo. Đây chắc chắn là một trải nghiệm phải thử với những người hâm mộ Spider-Man, cho dù là "fan cuồng" hay chỉ là những người yêu thích anh chàng đu dây bám tường này.

Spider-Man trên PS4 ra mắt trailer mới, Người Nhện đã sẵn sàng!

Việc các đoạn trailer của Spider-Man trên PS4 có một sự tập trung nhất định dành cho Miles Morales cũng đã khiến nhiều người hâm mộ tò mò và dẫn đến một vài suy đoán khác nhau. Peter Parker đã giữ danh hiệu Người Nhện trong suốt 7 năm trong game, một quãng thời gian khá dài đối với một người dành nhiều thời gian để né đạn và những đòn tấn công từ lũ côn đồ giận dữ. Và không quá khi nói rằng một số người đã có thể nghĩ đến điều gì đó khủng khiếp ập đến với người hùng này, có thể dẫn đến cái chết sau cùng, hoặc mất đi khả năng chiến đấu chống tội phạm (Mặc dù 7 năm thì vẫn còn khá sớm để từ giã sự nghiệp siêu anh hùng, vì dù sao chúng ta đã từng nhìn thấy một Batman với hơn 20 năm chiến đấu chống lại cái ác ở thành phố Gotham kia mà).

Spider-Man trên PS4 ra mắt trailer mới, Người Nhện đã sẵn sàng! 2

Rất có thể Miles sẽ thay thế vai trò của Peter tại một số thời điểm trong game, hay thậm chí là có một phần chơi riêng, tương tự Jack Marston trong Red Dead Redemption. Cũng có khả năng Insomniac Games sẽ tung ra DLC xoay quanh hành trình trở thành người hùng và kế nghiệp Peter của Miles. Dù là thế nào đi nữa, hi vọng rằng Spider-Man sẽ đáp ứng sự kì vọng của người hâm mộ. Với những cái tên nổi bật từ đầu năm 2018 đến nay như Horizon: Zero Dawn, God of War hay Detroit: Become HumanSony đã thật sự làm rung chuyển thế giới game, và Spider-Man có lẽ cũng sẽ giống như vậy. Game đã chính thức được hoàn thiện vài tuần trước, và đã sẵn sàng ra mắt người hâm mộ vào ngày 7 tháng 9 tới đây duy nhất trên PS4.

Spider-Man trên PS4 ra mắt trailer mới, Người Nhện đã sẵn sàng! 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang