Top game ra mắt trong tuần: Tuần lễ chết chóc và đáng sợ

Mặc dù chưa đến Halloween, nhưng nhìn vào danh mục 5 tựa game đáng chú nhất trong tuần này, có thể nhận thấy sự tăm tối và chết chóc đang bủa vây với nhiều cái tên hấp dẫn

Sau khi đã có những ngày cuối tuần trải qua các cuộc đấu súng máu lửa trong Open Beta của Call of Duty: Black Ops 4, cộng đồng game offline lại hân hoan đón chào những cái tên mới ra mắt trong tuần lễ thứ hai của tháng 8. Lần này, cái chết và sự lạnh lẽo dường như đang bủa vây. Với hai cái tên là The Walking Dead: The Final Seasoni và Death's Gambit, không khí tháng 8 đã dần trở nên âm u hơn rất nhiều. Hoặc nếu muốn có cảm giác căng thẳng, Phandom Doctrine nói về việc làm gián điệp trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh cũng rất thú vị, và ngoài ra còn có bối cảnh tương lai đen tối với State of Mind. Nhưng không phải mọi thứ đều tối tăm như vậy - World of Warcraft cũng sẽ ra mắt bản mở rộng tiếp theo của mình là Battle for Azeroth.

Top game ra mắt trong tuần: Tuần lễ chết chóc và đáng sợ

World of Warcraft - Battle for Azeroth
Hệ máy:
PC
Ngày ra mắt: 14.08

Bản cập nhật của World of Wacraft có thể xem là nổi bật nhất trong danh mục này, không chỉ bổ sung thêm hai lục địa mới và nhiều hòn đảo chưa được khám phá, bên cạnh rất nhiều nhiệm vụ mới, raid mới và cả dun mới. Mỗi tộc Horde và Alliance đều có 4 chủng tộc mới có thể được điều khiển, và bạn sẽ có thể luyện cấp cho các nhân vật đó đạt tới giới hạn 120. 

Top game ra mắt trong tuần: Tuần lễ chết chóc và đáng sợ 2

The Walking Dead: The Final Season
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Thời điêm ra mắt: 14.08 

Được xem như "cái kết của sự khởi đầu", Season cuối cùng của tựa game Tellatle's The Walking Dead, sẽ khép lại câu chuyện trong chương về Clementine. Như mọi khi, những lựa chọn bạn thực hiện đối với co ấy trong chapter đầu tiên sẽ tác động đến 3 tập cuối. Trong Final Season, Clem phải xây dựng một cuộc sống và trở thành một lãnh đạo, trong khi vẫn phải trông chừng AJ, một cậu nhóc mồ côi và là người gần gũi nhất về khái niệm gia đình mà cô đã bỏ lại. Trong Season cuối đầy cảm xúc và hấp dẫn này, người chơi sẽ định hình những mối quan hệ, chiến đấu với lũ xác sống, và quyết định cách kết thúc câu chuyện của Clementine.

Top game ra mắt trong tuần: Tuần lễ chết chóc và đáng sợ 3

Death's Gambit
Hệ máy: 
PC, PS4
Ngày ra mắt: 14.08

Mặc dù có chủ đề khá tăm tối, Death's Gambit vẫn là một tựa game hành động, và hoàn toàn không dễ để chơi.  Tựa game hành động - phiêu lưu 2D này pha trộn một số yếu tố nhập vai cùng những kẻ thù khó chơi và cả những con trùm cực kì khó chịu - Thậm chí bạn có thể đấu với chúng lần thứ hai trong chế độ Heroic nếu bạn có đủ can đảm làm điều đó. Ngoài chiến đấu, bạn có thể khám phá thế giới rộng lớn của Death's Gambit để khám phá những khu vực ẩn và các bí mật của trò chơi.

Top game ra mắt trong tuần: Tuần lễ chết chóc và đáng sợ 4

Phantom Doctrine
Hệ máy: 
PC, PS4 và Xbox One
Ngày ra mắt: 14.08

Nếu chỉ nhìn vào bức ảnh bên dưới, bạn có thể liên tưởng đến XCOM. Nhưng trong XCOM bạn có nhiệm vụ phòng thủ Trái Đất trước bè lũ ngoài hành tinh, còn trong Phantom Doctrine chủ yếu xoay quanh các điệp viên Chiến tranh lạnh. Bạn sẽ phải cẩn trọng lên kế hoạch cho từng bước tiến của mình nếu muốn lấy được mọi tập hồ sơ, loại bỏ mọi mục tiêu và thoát ra lặng lẽ như lúc bạn đến nơi đó. Một tựa game hành động bí mật cực kì hấp dẫn cho những người kiên trì và yêu thích lối chơi tính toán chiến thuật.

Top game ra mắt trong tuần: Tuần lễ chết chóc và đáng sợ 5

State of Mind
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 15 tháng 8

State of Mind là một tựa game phiêu lưu thiên về cốt truyện, lấy bối cảnh Berlin vào năm 2048. Giám sát của chính phủ, máy bay không người lái và tội phạm công nghệ đã trở thành những điều rất thông thường. Người chơi sẽ vào vai phóng viên Richard Nolan, một trong số những phóng viên hiếm hoi dám đứng lên công khai chỉ trích sự phát triển phụ thuộc vào công nghệ này. Sau một vụ nổ bất thường, Richard tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận ra vợ con mình đã biến mất. Lúc này anh mới giật mình hiểu ra một điều: Bản thân anh và gia đình đang nằm giữa một cơn bão của những ý tưởng cạnh tranh liên quan đến sự cứu rỗi của nhân loại giữa thực tại đen tối và một kỷ nguyên kỹ thuật số không tưởng. 

Top game ra mắt trong tuần: Tuần lễ chết chóc và đáng sợ 6

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang