Shadow of the Tomb Raider sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh chế độ cực khó

Shadow of the Tomb Raider sẽ cho phép người chơi có những tùy chỉnh về độ khó và chế độ chơi trong game

Theo như những thông tin nhận được thì trong tựa game Shadow of the Tomb Raider sắp ra mắt, Square Enix sẽ cho phép game thủ có thể tùy chọn độ khó của game. Khi bắt đầu thì bạn có thể lựa chọn một trong ba mức độ phiêu lưu của Lara, bao gồm Puzzle, Exploration, và Combat. Mỗi tùy chỉnh có những độ khó khác nhau, từ Dễ đến "ám ảnh chết người". Đây là một hướng đi khá hay ho của của Square Enix khi người chơi có thể lựa chọn lối chơi phù hợp với bản thân mình.

Bắt chước Dark Souls, Shadow of the Tomb Raider cũng sẽ hướng theo xu thế củ hành người chơi - Ảnh 1.

Bắt chước Dark Souls, Shadow of the Tomb Raider cũng sẽ hướng theo xu thế củ hành người chơi - Ảnh 2.

Theo như trang web chính thức của Shadow of the Tomb Raider có những phân tích về những gì mà mỗi lựa chọn sẽ đem lại cho người chơi, đây là một điều khá hiếm hoi khi mà ít có tựa game nào lại thưc hiện những việc như thế này. Đây cũng là một hướng đi rất thú vị dành cho game thủ khi họ có thể tự do tùy chính cách thức chơi game của mình.

Bắt chước Dark Souls, Shadow of the Tomb Raider cũng sẽ hướng theo xu thế củ hành người chơi - Ảnh 3.

Được biết, Shadow Of The Tomb Raider là phần mới nhất của loạt game cùng tên đến từ hãng Square Enix. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

Theo dự kiến, Shadow Of The Tomb Raider sẽ ra mắt vào ngày 14/9/2018 trên cả 3 hệ máy phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này để nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang