Series Batman Arkham đang được giảm giá cực mạnh, chưa đến 100 nghìn một game

Nếu bạn là một người hâm mộ của Series Batman Arkham mà không có đủ hầu bao để mua thì đây là cơ hội vô cùng tốt để sở hữu vĩnh viễn những tựa game thuộc series này

Mới đây thì hãng phát triển Rocksteady Studios đã quyết định giảm giá từ 50 - 75% những tựa game thuộc series Batman Arkham trên hệ thống của Steam. Series Batman Arkham là một loạt những tựa game vô cùng hấp dẫn mà rất nhiều game thủ trên toàn thế giới đánh giá vô cùng tích cực.

Nhận ngay siêu phẩm Batman Arkham đang được giảm giá chỉ bằng một bữa ăn sáng - Ảnh 1.

Ngay lúc này khi bạn đăng nhập vào kênh mua bán game trực tuyết cảu Steam sẽ có thể thấy được những phiên bản  Batman Arkham, từ Asylum, City, Origins và mới nhất là Arkham Knight đang được bán với giá rất rẻ, cả ba bản Arkham đầu tiên chỉ có giá 47 nghìn đồng, trong khi phiên bản mới nhất cũng chỉ có giá 64 nghìn đồng. Đây là cơ hội rất tốt để người chơi có thể thưởng thức những tựa game hành động giải đố cực kì hấp dẫn với giá vô cùng hợp túi tiền.

Lưu ý: Đợi giảm giá lần này chỉ diễn ra trong 2 ngày, game thủ còn ít nhất là 35 triếng để đưa Batman về với bộ sưu tập game trên Steam của mình.

Chi tiết của đợi giảm giá:

*Batman™: Arkham VR - giảm 50% - giá 94.000đ

*Batman™: Arkham Knight - giảm 66% - giá 64.000đ

*Batman™: Arkham Origins - giảm 75% - giá 47.000đ

*Batman™: Arkham Origins Blackgate - giảm 75% - giá 47.000đ

*Batman: Arkham City - giảm 75% - giá 47.000đ

*Batman: Arkham Asylum - giảm 75% - giá 47.000đ

* LEGO Batman đồng giá 47.000đ

Nhận ngay siêu phẩm Batman Arkham đang được giảm giá chỉ bằng một bữa ăn sáng - Ảnh 2.

Được biết, Batman Arkham là series game hành động giải đố thế giới mở được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2009 trên nền tảng PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Trải qua gần một thập kỷ, series Batman Arkham đã trở thành series game hay nhất trong tâm trí người hâm mộ khi game thủ không thể quên những màn combat chất chơi đánh đấm sướng tay và một thế giới đẹp tuyệt vời chưa từng có trong lịch sử ngành game. Không những thế mỗi phần game là một hành trình độc nhất của Batman chống lại những thế lực hung hiểm đe dọa đến sự tồn vong của Gotham. Ở đó game thủ sẽ được thưởng thức những câu chuyện tuyệt vời với vô vàn tình tiết cốt truyện khiến người chơi không thể quên được kỵ sĩ bóng đêm của thành phố Gotham.

Theo Trí thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang