Trailer chính thức của Life is Strange 2 - Tình anh em nổi bật

Như vậy sau đoạn teaser hé lộ tại E3 2018, cuối cùng tựa game Life is Strange 2 cũng đã chính thức được tung ra, giới thiệu một câu chuyện với về tình cảm anh em khi phải tồn tại giữa thiên nhiên hoang dã và nhiều mối lo khác

Life is Strange 2 đã chính thức ra mắt trailer tiết lộ vào ngày hôm nay, tập trung vào một tuyến truyện hoàn toàn mới cùng những nhân vật khác so với phần trước. DONTNOD Entertainment lần đầu công bố Life is Strange 2 vào tháng 6 năm nay, nhưng lúc đó chưa có gì được tiết lộ ngoài một đoạn teaser ngắn ngủi. Nhưng ngay sau sự kiện E3 2018một tựa game chơi miễn phí mang tên The Awesome Adventures of Captain Spirit được tung ra, và được giới thiệu là bản chơi thử cho Life is Strange 2. Do đó nhiều người đã tin rằng Captain Spirit đóng vai trò giống như một phần tiền truyện để bước chân vào Life is Strange 2.

Life is Strange 2 không còn xoay quanh Max Claufield cùng khả năng bẻ cong thời gian của cô nữa, mà thay vào đó kể về câu chuyện của hai anh em đang trốn chạy khỏi pháp luật. Dựa vào đoạn trailer, dường như một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra và góp phần thiết lập bối cảnh cho tựa game, buộc Sean Diaz cùng em trai mình, Daniel, phải tìm cách bỏ chạy. Như vậy hẳn là cốt truyện của game sẽ tập trung rất lớn vào yếu tố sinh tồn và tình cảm anh em. Năm ngoái, tựa game Life is Strange: Before the Storm được phát triển bởi hãng Deck Nine đã đóng vai trò tiền truyện cho seri Life is Strange, với cấu trúc 3 chương mang tới trải nghiệm ngắn ngủi hơn. Nay, Life is Strange 2 sẽ quay trở lại cấu trúc 5 chương quen thuộc. 

Trailer chính thức của Life is Strange 2 - Tình anh em nổi bật

Trong khi đó, tựa game The Awesome Adventures of Captain Spirit đóng vai trò là phần tiền truyện cho Life is Strange 2, nhưng vẫn chưa rõ nó sẽ gắn liền với các sự kiện trong phần hai này như thế nào, hoặc liệu các sự kiện của phần 1 có gắn liền tất cả hay không. Một điều chắc chắn biết được, đó là những lựa chọn các bạn đưa ra trong Captain Spirit sẽ tác động đến những khía cạnh nhất định của câu chuyện trong Life is Strange 2. Một điểm đáng lưu ý nữa là mặc dù Before the Storm đã giúp tạo thêm câu chuyện nền cho tính cách của Chloe Price và mối quan hệ giữa cô với Rachel Amber, game lại "vô tình" mất đi yếu tố cốt lõi là khả năng đảo chiều thời gian. Đây là điều khiến cho Life is Strange trở nên độc đáo, tạo ra những câu đố thú vị trong game.

Trailer chính thức của Life is Strange 2 - Tình anh em nổi bật 2

Vẫn chưa biết được liệu những siêu năng lực tương tự như vậy có góp mặt trong Life is Strange 2 hay không, nhưng nếu Captain Spirit tạo tiền đề cho phần tiếp theo này, chắc chắn vẫn còn bất ngờ đang chờ đợi game thủ, như cái cách mà game cài cắm giả thiết về Life is Strange 2 khá thú vị. Chương đầu tiên trong Life is Strange 2 dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang