Gamescom 2018: Nhìn lại những gì các nhà làm game có thể tiết lộ trước "Giờ G"

Như vậy là Nvidia đã chính thức khai màn Gamescom 2018 với việc công bố card màn hình NVidia Geforce GTX 2080 mới. Vậy các nhà làm game sẽ mang đến điều gì vào tối nay?

Gamescom 2018 đã chính thức khai mạc với màn ra mắt ... của Nvidia vào khuya ngày 20 tháng 8 vừa qua theo giờ Việt Nam. Và mặc dù không có bất kì buổi họp báo chính thức nào, các phóng viên của sự kiện đã xác nhận về những sự tiết lộ mới và cả những công bố hoàn toàn mới mẻ. Chúng ta đã biết một số chi tiết về những tựa game đã được công bố. Ví dụ, Devil May Cry 5 sẽ có một bản chơi thử đầu tiên tại sự kiện này. Nhưng bên cạnh Capcom, vẫn còn đó nhiều hãng khác đã xác nhận sẽ mang đến những buổi "ra mắt toàn cầu" cho những tựa game chưa được công bố, bao gồm Ubisoft, Square Enix, THQ Nordic và Bandai Namco.

Gamescom 2018: Nhìn lại những gì các nhà làm game có thể tiết lộ trước Giờ G

Chưa có một chi tiết nào được tiết lộ liên quan đến công bố của Ubisoft, nhưng chúng ta biết rằng tựa game của hãng THQ Nordic sẽ gắn liền với một trong những thương hiệu đã thành lập của nó. Trong một tin tức gần đây, THQ đã mua lại thương hiệu TimeSplitters, mặc dù có thể vẫn còn quá sớm để công bố bất kỳ dự án mới nào cho thương hiệu này. Koch Media và đối tác phát hành Deep Silver cũng sẽ có công bố của riêng họ, và quả thực chúng ta chưa có bất kỳ chi tiết nào cả. Về Square Enix, hãng dự kiến sẽ ra mắt trailer đầu tiên dành cho Life of Strange 2, phần tiếp theo đã được mong chờ từ rất lâu kể từ sau phần đầu tiên được đánh giá rất cao của Dontnod Entertainment. 

Gamescom 2018: Nhìn lại những gì các nhà làm game có thể tiết lộ trước Giờ G  2

Phần tiền truyện The Awesome Adventures of Captain Spirit đã ra mắt vài tuần trước và mang đến một số thiết lập cho phần tiếp theo, nhưng chi tiết cốt truyện vẫn được tiết lộ rất ít. Chương đầu tiên của phần 2 vẫn được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 27 tháng 9. Bandai Namco cũng sẽ hé lộ tựa game mới của mình, vốn đã được nhắc đến một số lần (trừ tên gọi của nó), và rõ ràng đang được thực hiện bởi một hãng phát triển châu Âu. Bên cạnh đó, người tham dự sẽ có thể trải nghiệm không dưới 11 tựa game sắp ra mắt, bao gồm Jump Force, SoulCalibur 6 và My Hero One's Justice. Và cuối cùng, Xbox sẽ có một buổi họp báo cho năm nay, với buổi stream đặc biệt sẽ có những hé lộ mới như chế độ mới cho PlayerUnknown's Battlegrounds. Bên cạnh đó còn có những bản chơi thử cho các tựa game như Ori and the Will of the Wips và Forza Horizon 4Gamescom 2018 hiện đang diễn ra tại Đức.

Gamescom 2018: Nhìn lại những gì các nhà làm game có thể tiết lộ trước Giờ G  3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang