Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Bom tấn kiếm hiệp offline chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc

Từng cực kì thành công trên toàn thế giới với 2 phần trước, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đã chuẩn bị công phá thị trường Trung Quốc trong những ngày tới.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Bom tấn kiếm hiệp offline chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc

Nếu bạn chưa biết, Cổ Kiếm Kỳ Đàm (古劍奇譚) là một dòng cả game lẫn phim truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc với lối chơi nhập vai đậm chất kiếm hiệp. Với 2 phần trước cực kì thành công, mới đây nhà sản xuất Shanghai Aurogon đã chính thức công bố phiên bản demo của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 sẽ ra mắt ngay trong tháng này với trailer ngắn cực chất.

Trong phần 3 này, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 cho phép người chơi lựa chọn 2 hệ thống thao tác điều khiển riêng biệt nhằm tạo sự đa dạng hơn cho game thủ. Về cơ bản, người chơi có thể chọn lựa giữa cách điều khiển thông thường như các game nhập vai khác - hoặc điều khiển theo phong cách camera mới hành động cao tùy theo nghề mà mình đã chọn. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể điều khiển nhân vật nhảy né những đòn kỹ năng theo phạm vi rộng của kẻ địch.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Bom tấn kiếm hiệp offline chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 2

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Bom tấn kiếm hiệp offline chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 3

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hóa thân vào các lớp nhân vật. Mỗi lớp nhân vật trong game đều sở hữu những sức mạnh riêng biệt cùng bộ kỹ năng phù hợp với lối chơi non-target đặc sắc. Với cơ chế chiến đấu này, các kỹ năng trong game được xây dựng tương đối thực dụng, hơn nữa một số kỹ năng cần sử dụng theo dạng liên chiêu chứ không đánh như bình thường được.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Bom tấn kiếm hiệp offline chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 4

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Bom tấn kiếm hiệp offline chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 5

Theo tiến trình ra mắt, rất có thể Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 sẽ ra mắt đầu tiên trên WeGame - kho game của Trung Quốc trước. Game cũng rất có thể xuất hiện trên Steam như 2 phần trước của mình, do đó hãy cùng chờ đợi xem sao nhé.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 - Bom tấn kiếm hiệp offline chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 6

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang