Top game ra mắt trong tuần: Mới cũ cùng song hành

Trong tuần này, người hâm mộ sẽ có dịp trải nghiệm lại Shenmue I & II, một tựa game đua xe và ba tựa game hoàn toàn mới mẻ. Tất cả đều có trên PS4, đánh dấu một tuần lễ đậm chất PS4

Các tựa mới tuần này đã sẵn sàng cho một cuộc chiến - và không chỉ là với cái ví tiền của bạn. Ryo Hazuki có thể tung ra một cú đấm như những gì cha của anh đã dạy trong Shenmue I & II; Juan Aguacate đã sẵn sàng vung nắm đấm của mình trong Guacamelee 2, và một loạt những nhân vật độc lập đang tập hợp với nhau trong Brawlout. Những game thủ đam mê âm nhạc có thể trải nghiệm với Track Lab, và những người hâm mộ game đua xe có thể kiểm tra trình độ của mình bằng F1 2018. Hãy cùng xem qua danh mục những tựa game mới nhất sẽ ra mắt trong tuần.

Top game ra mắt trong tuần: Mới cũ cùng song hành

Shenmue I & II
Hệ máy: 
PS4, Xbox One, PC
Ngày ra mắt: 21 tháng 8

Tựa game kinh điển trên hệ máy Sega Dreamcast đang trên đường quay trở lại. Mặc dù đây không phải các phiên bản remaster hay làm lại với đồ họa HD, chúng vẫn đi kèm một số tính năng mới: Cơ chế điều khiển hiện đại và kinh điển, một giao diện người dùng được nâng cấp, độ phân giải có thể mở rộng, và hỗ trợ lồng tiếng cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Gói này sẽ trở thành một món khai vị tuyệt vời trước khi Shenmue 3 ra mắt vào năm sau.

Top game ra mắt trong tuần: Mới cũ cùng song hành 2

Guacamelee 2
Hệ máy: 
PC, PS4
Ngày ra mắt: 21 tháng 8

Có một mối nguy hiểm mới xuất hiện, và đấu sĩ đấu vật Juan Aguacate đang chuẩn bị kết thúc quá trình nghỉ hưu của mình để ngăn cản nó. May mắn là anh sẽ có một số kĩ năng mới, như đòn Eagle Hook để giúp anh chinh phục phần tiếp theo của tựa game mang phong cách Metroidvania này. Hình thái ... gà của Juan cũng được nâng cấp với các đòn thế đô vật riêng, và bạn có thể chơi toàn bộ hành trình theo kiểu co-op 4 người nhảy ra, nhảy vào (Tham gia hoặc thoát ra bất kì lúc nào).

Top game ra mắt trong tuần: Mới cũ cùng song hành 3

Brawlout
Hệ máy: 
PS4, Xbox One
Ngày ra mắt: 21 tháng 8

Nếu Nintendo Switch có tựa game Super Smash Bros. Ultimate ra mắt vào tháng 12 năm nay, thì PS4 và Xbox One sẽ có tựa game đối kháng mang phong cách hoạt hình Brawlout ra mắt trong tuần này. Tựa game đối kháng này bao gồm cả nhân vật Juan từ tựa game Guacamelee nói trên, cùng với nhân vật chính từ Hyper Light Drifter, và nhân vật chính của Yooka-Laylee. Thậm chí nhân vật chính trong Dead Cells cũng sẽ tham gia trận chiến hỗn hợp trong bản cập nhật miễn phí ra mắt vào mùa thu năm nay. Có thể Nintendo có được dàn nhân vật đa dạng để mọi người đánh nhau, thì rõ ràng PS4 và Xbox One cũng không hề kém cạnh.

Top game ra mắt trong tuần: Mới cũ cùng song hành 4

Track Lab
Hệ máy: 
PS4
Ngày ra mắt: 21 tháng 8

Nếu bạn chưa phá vỡ bộ thiết bị PlayStation VR của mình, thì Track Lab có thể sẽ là tựa game để thay đổi điều đó. Bạn có thể tạo ra bản nhạc cho riêng mình chỉ đơn giản bằng cách vươn ra với các tay cầm Move, nắm lấy các âm thanh bạn muốn và thả nó vào đường dẫn. Bạn cũng có thể chia sẻ "kiệt tác" của mình với những người khác trên mạng nữa đấy. Dù vậy, lối chơi cốt lõi của Track Lab chính là việc giải đố, sử dụng ánh sáng để tượng trưng cho nhịp điệu và âm thanh, với một tấm bảng lớn được đặt trước mặt bạn. Một dải ánh sáng sẽ được tự động bắn ra, lướt qua các quả cầu có màu khác nhau, và va đập vào nhau tạo ra âm thanh. Mục đích của từng câu đố là mang nguồn sáng này đến một điểm đến hoặc các điểm đến khá nhau. 

Top game ra mắt trong tuần: Mới cũ cùng song hành 5

F1 2018
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One, Android, iOS
Ngày ra mắt: 24 tháng 8

Nhân nói về đường dẫn, bạn cũng có thể đua một vòng trong dịp cuối tuần này với tựa game giả lập đua xe F1 mới nhất mang tên F1 2018. Việc tùy chỉnh những chiếc xe đã được đơn giản hóa cho phần game năm nay, cho phép bạn vung tay dùng toàn bộ số điểm của bạn ngay giữa một giải đấu. Nhưng cũng nên cẩn thận, khi mà luật lệ thay đổi có thể ảnh hưởng đến chiếc xe tuyệt vời mà bạn đã tạo ra.

Top game ra mắt trong tuần: Mới cũ cùng song hành 6

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang