Battlefield 5 công bố thời điểm mở cửa Open Beta, chuẩn bị chiến thôi!

Sau khi khiến người hâm mộ bùng nổ với "Vòng bo lửa" trong trailer Battlefield 5 Multiplayer, mới đây DICE đã công bố thời điểm mở cửa Open Beta của game, và kế đến là một đoạn trailer mãn nhãn khác

DICE đang trở thành hãng dẫn đầu trong làn sóng tin tức Gamescom 2018 tuần này, với việc công bố thời điểm Open Beta của tựa game Battlefield 5 ngay trước thềm sự kiện game lớn này. Tất cả những ai đã đặt mua game, những ai đã đăng ký EA Access hoặc Origin Access đều sẽ được tham gia vào ngày 4 tháng 9, còn cộng đồng hâm mộ sẽ được tham gia từ ngày 6 tháng 9. Hiện tại DICE chưa công bố cụ thể quãng thời gian diễn ra đợt Beta, nhưng chắc hẳn thông tin mới sẽ đến khi thời điểm Open Beta cận kề hơn. Đợt mở cửa chơi thử này mang đến bản đồ Rotterdam đã được giới thiệu trong đoạn trailer multiplayer cực hấp dẫn tuần trước, và cho game thủ trải nghiệm chế độ Conquest trong thành phố bị tàn phá bởi chiến tranh. 

Battlefield 5 công bố thời điểm mở cửa Open Beta, chuẩn bị chiến thôi!

Một bản đồ Artic Fjord cũng sẽ góp mặt trong cả hai chế độ Conquest Mode và Grand Operations - bước cải tiến của chế độ Operations truyền thống từ Battlefield 1. Trong khi phiên bản cũ bao gồm 64 người chơi tham gia và chia làm hai phe tấn công - phòng thủ, phiên bản mới cũng sẽ có 64 người chơi, nhưng họ nhận được nhiều mục tiêu khác nhau trong một chuỗi ngày trong-game nhất định, để xác định ra người giành chiến thắng chung cuộc. Có thể nói các game thủ tham gia Grand Operations sẽ giống như một cuộc chiến hao mòn, nơi mà việc thắng cuộc trong một ngày bất kỳ mang đến nguồn lương thực tốt hơn cho ngày hôm sau. Đợt Beta cũng mang đến một cái nhìn thoáng qua vào Tides of War, mang tới cốt truyện mới cho người chơi trải nghiệm trong thời gian ngắn, với một chương 5 phần, và những ai hoàn thành toàn bộ chương sẽ mở khóa một thẻ tên khi game ra mắt bản hoàn chỉnh.

Battlefield 5 công bố thời điểm mở cửa Open Beta, chuẩn bị chiến thôi! 2

Việc phát triển một câu chuyện bao quát trong suốt quá trình tung ra nội dung định kỳ cho một chế độ multiplayer là một dự án đầy tham vọng, nhưng cũng là bước chuyển mình quyết liệt của EA khỏi lối ra mắt nội dung DLC truyền thống dành cho seri Battlefield. Hãng đã quyết định bỏ qua mô hình Season Pass như những lần trước đây, mà thay vào đó là tập trung cung cấp nhiều dịch vụ trực tiếp để có thể kêu gọi game thủ thường xuyên quay trở lại. Dù vậy, không có mấy người tin rằng Battlefieeld 5 sẽ vượt lên trước so với những cái tên nổi tiếng khác trong tháng 10 như Red Dead Redemption 2 hay đối thủ Call of Duty: Black Ops 4. Trong khi sự cạnh tranh từ Activision đã tập trung vào bối cảnh tương lai, EA tin rằng người hâm mộ đang muốn nhiều nội dung hơn về Đệ nhị thế chiến. Battlefield 5 ra mắt chính thức ngày 11 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang