Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để "bón hành" cho card đồ họa của bạn (Phần 2)

Mới vừa build xong cỗ máy tính chơi game mạnh mẽ mà bạn hằng mong ước và muốn thử sức mạnh đồ họa của hệ thống? Hãy đến với 15 tựa game sau để xem card bạn mạnh đến mức nào nhé.

Assassin’s Creed: Origin

Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để bón hành cho card đồ họa của bạn Phần 2

Đây là một trong những tựa game đẹp nhất và có đồ họa khủng nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn hãy nhìn vào draw distance mà tựa game này đem đến đi, những chi tiết ở xa khi leo lên cao nhìn xuống phải nói là quá nhiều.

Quay trở lại với Ai Cập cổ đại và có lối chơi xa lạ với cốt lõi của series nhưng Origin vẫn không hề làm người hâm một thất vọng về chất lượng đồ họa. Bản đồ cực kỳ rộng lớn nhưng các ốc đảo, thị trấn ở phía xa vẫn có thể nhìn thấy ở một khoảng các khá xa, đặc biệt khi bạn lên cao hết cỡ như ở ngọn hải đăng chẳng hạn.

The Witcher 3: Wild Hunt

Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để bón hành cho card đồ họa của bạn Phần 2  2

Giành được khá nhiều giải thưởng về game hay nhất năm nhưng không chỉ cốt truyện hấp dẫn mới là điểm thu hút người chơi nhất mà chính là đồ họa ấn tượng trong thế giới mở rộng lớn.

Người dùng sử dụng card đồ họa NVIDIA lại được hưởng nhiều lợi ích nhất từ các công nghệ tiên tiến như Hairwork, HBAO+,…. Khiến hiệu ứng ánh sáng và vật lý ngày càng chân thật. Thậm chí bạn còn có thể mod lại game khiến đồ họa lên đẳng cấp khác nữa chứ không bị gói gọn trong phiên bản mặc định.

Deus Ex: Mankind Devided

Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để bón hành cho card đồ họa của bạn Phần 2  3

Tựa game nặng không khác gì Crysis ngày xưa khi chỉ có những cấu hình cao cấp và mạnh mẽ nhất mới có thể chiến nổi con quái vật này ở thiết lập đồ họa cao nhất mà thôi. Game nặng là do thiết kế chi tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết như các ống thông hơi, giọt mưa, ánh sáng,…. Chưa kể đó là hình ảnh phản chiếu trên những chiếc xe mạ chrome chi tiết đến không ngờ nữa.

Game chạy trên nền DirectX 12 và nó là một trong những tựa game có thể tận dụng tối đa thư viện này ở thời điểm hiện tại. Một chiếc GTX 1080 còn khó đẩy game lên nổi 60FPS ở độ phân giải 1440p, thiết lập cao là bạn hiểu rồi đấy.

The Division

Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để bón hành cho card đồ họa của bạn Phần 2  4

Dù không làm hài lòng các fan hâm mộ khi trailer và gameplay quá khác biệt nhưng nhìn chung The Division vẫn là một tựa game rất ổn với đồ họa đẹp. Môi trường Manhattan được mô tả khá chính xác với đời thực cộng thêm các hiệu ứng đẹp mắt và nội dung đa dạng khiến tựa game vẫn sống khỏe đến thời điểm hiện tại.

Dishonored 2

Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để bón hành cho card đồ họa của bạn Phần 2  5

Có 2 nguyên nhân chính Dishonored 2 nằm trong danh sách này: Đầu tiên là nó được tối ưu khá kém (nghe quen không mấy anh lính nhảy dù?). Bỏ đi yếu tố đó thì tựa game được đầu tư rất tốt về mặt hình ảnh và bạn sẽ cần một cấu hình khá mạnh để có thể max setting tựa game này mà vẫn chơi mượt mà được.

Arma 3

Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để bón hành cho card đồ họa của bạn Phần 2  6

Nếu phong cảnh trong The Witcher làm bạn phải há hốc mồm vì môi trường rộng lớn và khoảng cách nhìn xa cực xa thì Arma 3 sẽ còn làm miếng bạn rộng thêm nữa: “Tầm nhìn xa từ 4 đến 10 km” là chuyện xưa rồi khi bạn có thể nhìn xa tận 25km luôn đấy.

Ngoài môi trường thế giới mở rộng lớn thì bạn còn được tận hưởng những hiệu ứng ánh sáng vật hạt đẹp nhất nhờ vào việc game tối ưu các CPU đa nhân rất tốt. Ngoài ra hiệu ứng vật lý và quỹ đạo viên đạn cũng chân thực không kém nên nếu không có một cấu hình đủ mạnh thì việc chơi game ở setting cao mà vẫn đạt 60 FPS không hề dễ đâu nhé.

Fallout 4 VR

Tổng hợp 15 tựa game PC siêu đẹp để bón hành cho card đồ họa của bạn Phần 2  7

Nếu có bất kỳ tựa game nào cần sức mạnh đồ họa tối đa thì chắc chắc thể nào cũng sẽ có các tựa game VR trong danh sách. Tất nhiên muốn chơi VR bạn cần máy mạnh là một chuyện, nhưng mạnh đủ để luôn chạy được ít nhất 90 FPS để trải nghiệm VR mượt mà thì không hề dễ. Hơn nữa Fallout 4 VR còn rất dễ gây nghiện vì mod đấy nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang