Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Sau khi biết được tạo hình mới của Claire Redfield thông qua một bức ảnh quảng cáo, Capcom đã mang đến Gamescom 2018 loạt hình ảnh mới của Resident Evil 2 Remake, tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn nữa

Một trong những bất ngờ đến từ E3 2018 là đoạn trailer tiết lộ tựa game Resident Evil 2 Remake, vốn đã được mong chờ từ rất lâu. Kể từ đó, Capcom đã thường xuyên tung ra hàng loạt thông tin về game, nhưng phần lớn đều tập trung vào Leon S. Kennedy, còn cô nàng Claire Redfield chỉ được giới thiệu thoáng qua. Nay, Capcom quyết định dành sự chú ý cho Claire bằng loạt ảnh chụp trong game được giới thiệu tại sự kiện Gamescom 2018. Những bức ảnh mới này không chỉ giới thiệu tạo hình được thiết kế lại của Claire, mà còn tiết lộ một số vũ khí cô sẽ dùng trong suốt phần chơi cốt truyện của mình.

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Trong các bức ảnh, chúng ta có thể thấy Claire được trang bị súng ngắn, shotgun, một khẩu súng trường đi săn, và dường như có cả súng phóng lựu. Dường như lần này Claire được trang bị khá đầy đủ để quét sạch bè lũ xác sống. Mặc dù vậy, rõ ràng Claire vẫn cần tất cả những sự giúp đỡ có thể có được. Một số bức ảnh khác cho thấy cô phải đối mặt với gã đột biến William Birkin, đối thủ chính trong Resident Evil 2. Tùy vào việc liệu game có bao gồm nội dung từ kịch bản Claire B hay không, cô cũng có thể phải chiến đấu với gã Mr. X hùng mạnh nữa, vậy nên trong bản làm lại này Claire sẽ khá là vất vả. Bên cạnh đó, các bức hình còn làm nổi bật một số nhân vật khác sẽ góp mặt trong RE2 Remake thuộc tuyến truyện của Claire. 

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 2
Claire Redfield bên cạnh cô bé Sherry Birkin

Chúng ta có thể nhìn thấy Sherry Birkin, con gái của William Birkin, bị lạc trong Racoon City và được Claire cứu. Chúng ta cũng nhìn thấy một người có vẻ là Chief Ironside, cảnh sát trưởng bất hợp pháp của Racoon City, khi ông chĩa súng về phía Claire và Sherry. Những bức ảnh này có thể xem là cái nhìn sâu sắc nhất chúng ta có được về cốt truyện của Claire trong RE2 Remake cho tới nay. Trong thời gian tới, chúng ta còn hai sự kiện lớn nữa là Tokyo Game Show và The Game Awards, hứa hẹn nhiều thông tin hơn về RE2 Remake được Capcom chia sẻ tại một trong hai sự kiện, hay thậm chí là cả hai. Game dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 3

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 4

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 5

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 6

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 7

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 8
Dường như đây là William Birkin trong Resident Evil 2

Gamescom 2018: Loạt ảnh mới của Resident Evil 2 hé lộ nhiều chi tiết thú vị 9
Lão cảnh sát trưởng biến chất Chief Ironside

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang