Sẽ như thế nào khi tựa game tuyệt đẹp Final Fantasy XV được chỉnh ở mức cấu hình thấp nhất

Một nhóm Youtube đã điều chỉnh cầu hình của Final Fantasy xuống mức thấp nhất và cái kết phải khiến bạn phì cười

Có lẽ game thủ đã quá quen thuộc với việc chỉnh cấu hình ở mức thấp nhất dành cho những game thủ không sở hữu những cỗ máy chiến game có thể chạy game ở mức hình ảnh Ultra sắc nét với nhiều hình ảnh lung linh trong game 

Cũng có rất nhiều game thủ muốn chiêm ngưỡng đồ họa cao cấp nhất của một tựa game sẽ đẹp đến dường nào nên những đoạn clip có tiêu đề như "Chơi game ABC trên máy tính khủng GTX Titan, RAM 16GB" là điều không quá xa lạ trên những trang mạng. Dù vậy cũng có một đại bộ phận game thủ tò mò muốn xem thử cấu hình tệ nhất của một tựa game sẽ ra sao. Chính vì lý do đó, một nhóm Youtube mang tên Low Spec Gamer đã cố gắng hạ thấp cấu hình của một tựa game đến mức tối đa, đơn giản là họ muốn kiểm tra xem những chiếc máy "già cỗi" có thể hoạt động như thế nào với những tựa game mới hiện nay.

Đang đẹp như mơ là thế, Final Fantasy XV bất ngờ xấu "ma chê quỷ hờn" trên chiếc máy tính siêu cùi

Và "nạn nhân" mới nhất của kênh YouTube Low Spec Gamer chính là Final Fantasy XV. Final Fantasy XV là phiên bản thứ 16 của của dòng game nổi tiếng Final Fantasy. Game được giới thiệu lần đầu vào năm 1987 dành cho hệ máy Nintendo Game Boy. Đây được coi là sản phẩm bản lề cho toàn bộ series, nó đã mở ra một chương mới cho dòng game Final Fantasy đồng thời cũng chấm dứt “cơn khát chờ đợi” trong hơn 6 năm của người hâm mộ (sản phẩm gần nhất của series này là FF 14 ra mắt vào năm 2010).

Hình ảnh có liên quan

Trên PC, Final Fantasy XV sở hữu nền đồ họa cực kỳ ấn tượng, thế nhưng khi qua tay anh chàng game thủ dưới đây, sử dụng công cụ Benchmark Tool, ngay cả card đồ họa GT 1030 và chip đồ họa tích hợp Intel HD cũng chạy được game, nhưng hệ quả là, nhìn Cindy trông chẳng khác gì... mô hình gấp giấy Origami cả:

Theo Trí Thúc Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang