Final Fantasy XII chính thức bị khuất phục trước những hacker

Dù đã được bảo vệ bới Denuvo phiên bản mới nhất nhưng Final Fantasy XII cũng không thoát khỏi thảm cảnh bị crack

Nạn nhân tiếp theo sau Assassin's Creed: Origins đã bị các nhóm crack khuất phục không ai khác đó chính là Final Fantasy XII: The Zodiac Age phiên bản PC. Mặc dù đã được bảo vệ bởi Denuvo thế hệ mới nhất nhưng tựa game này vẫn không thoát khỏi thảm cảnh bị các hacker crack tơi tả và Final Fantasy XII chỉ trụ vững được đúng 16 ngày.

Denuvo thế hệ mới tiếp tục bị khuất phục, "nạn nhân" lần này là Final Fantasy XII

Final Fantasy XII: The Zodiac Age là phiên bản Remake của Final Fantasy XII nổi tiếng một thời, và cũng là một trong những tựa game RPG được đánh giá cao nhất tại Nhật Bản. Game được làm lại với độ phân giải full HD và phát hành trên máy PS4 vào tháng 7/2017. Sau nửa năm có mặt trên PS4, trò chơi này sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ PC vào đầu tháng 2 vừa qua.

Denuvo thế hệ mới tiếp tục bị khuất phục, "nạn nhân" lần này là Final Fantasy XII

Với việc đã bị crack hoàn toàn, giờ đây rất nhiều người chơi có thể sở hữu Final Fantasy XII: The Zodiac Age mà không phải tốn bất cứ khoản phí nào. Những người chơi chân chính luôn đứng ra kêu gọi cộng đồng nói không với game crack nhưng vì lợi ích cá nhân nên việc crack game vẫn hoành hành và cuộc chiến này luôn tiếp diễn chưa thấy hồi kết. Việc ủng hộ hay phản đối game crack đều tùy thuộc vào ý thức chung của từng người.

Theo Trí thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang