Far Cry 5 ra mắt video giới thiệu chi tiết chú chó Boomer

Trong danh sách các đồng minh NPC mà người chơi có thể chọn để đồng hành của Far Cry 5, Boomer có phần tương đối đặc biệt hơn các đại diện khác

Cách đây vài tuần, hãng Ubisoft đã đăng tải một video phân tích mang tên “Guns for Hire” nhằm quảng bá tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt của mình, Far Cry 5, với những thông tin mang đến cho người hâm mộ ý tưởng rõ ràng hơn về 9 NPC đồng minh mà họ có thể tuyển dụng. Nay, hãng quyết định tung ra một đoạn video mới, tập trung nhiều hơn vào người bạn đồng hành 4 chân của trò chơi, Boomer, với sự góp mặt của các nhà phát triển tại Ubisoft, giải thích về nguồn gốc của chú chó, và các khả năng của chú trong game.

Như đoạn video cho thấy, Boomer được lấy cảm hứng từ việc nghiên cứu vùng đất Montana, địa điểm chính trong Far Cry 5. Các nhà nghiên cứu nhận thấy gần như mọi người ở đây đều có một chú chó. Dựa vào việc quan sát chúng, Ubisoft nhận thấy không có cách nào kết hợp với thực tế này tốt hơn là bổ sung vào trò chơi một chú chó lai giữa hai giống chó chăn bò và chăn cừu của Úc làm người bạn đồng hành với game thủ. Giống với Dogmeat trong Fallout 4, Boomer trong Far Cry 5 sẽ có thể khám phá thế giới và mang về những vật phẩm quan trọng cho người chơi sử dụng trong nhiệm vụ đánh bại những kẻ phản diện trong game và mang lại hòa hình cho Fall’s End.

Boomer được lấy cảm hứng từ việc lai hai giống chó chăn bò và chăn cừu của Úc
Boomer được lấy cảm hứng từ việc lai hai giống chó chăn bò và chăn cừu của Úc

Ngoài ra, Boomer cũng có thể tự lo cho bản thân trong trận chiến với kẻ thù, đồng thời có thể "ngửi" thấy chúng, với những kẻ thù gần đó bị phát hiện và đánh dấu nổi bật trong thế giới game. Nhìn chung, Boomer chắc chắn là lựa chọn tốt nhất với tư cách một người bạn đồng hành cho những người hâm mộ Far Cry 5 đang tìm kiếm yếu tố chiến thuật bí mật với dây đai công cụ của họ, khi chú chó có thể hỗ trợ trong nhiều pha hành động mà nhân vật chính không bị nhìn thấy. Ngoài ra, với khả năng người chơi có thể ... "nựng" chú chó của mình trong suốt quá trình chơi, đó sẽ là lý do nhiều người yêu chó sẽ chọn Boomer thay vì những gương mặt khác để làm đồng đội trên chiến trường.

Boomer có rất nhiều khả năng để được game thủ Far Cry 5 chọn làm bạn đồng hành
Boomer có rất nhiều khả năng để được game thủ Far Cry 5 chọn làm bạn đồng hành

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang