Cuối tuần đầu tiên, đã có 1.6 triệu người chơi FIFA 18

FIFA 18 vừa chính thức ra mắt cuối tuần qua, và EA đã chứng kiến một màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn: 1.6 triệu người chơi chỉ trong vài ngày cuối tuần

Không có gì phải nghi ngờ khi nói rằng FIFA 18 là tựa game được kì vọng cao với những người thưởng thức The Beautiful Game (Tạm dịch: Trận đấu đẹp mắt - là cụm từ người hâm mộ sử dụng cho môn thể thao Vua, được xem là biệt danh của bộ môn bóng đá), cũng như với các game thủ đam mê những tựa game thể thao mô phỏng, đặc biệt là khi phiên bản mới nhất trong thương hiệu của EA Sport đã giành được thành công ấn tượng trong những ngày cuối tuần đầu tiên. Cụ thể, FIFA 18 đã đạt được con số hơn 1.6 triệu người chơi cùng lúc trong dịp cuối tuần trước.

Để ăn mừng điều này, Electronic Arts đã đăng trên Twitter một bức ảnh động với hình ảnh ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, cùng với chỉ số 1.6 triệu người trải nghiệm game vào những ngày cuối tuần. Dĩ nhiên, trong khi những con số doanh thu của thương hiệu FIFA vốn đã vô cùng ấn tượng nhờ vào sự hấp dẫn toàn cầu của game, những con số người chơi cùng lúc thường thể hiện tốt hơn một bức tranh chính xác về cơ sở người dùng. Bám theo những chỉ số này sẽ cho phép Electronic Arts mô tả chính xác hơn về cơ sở người chơi tích cực đang tham gia game, và là điều mà những hãng phát hành như EA đang theo đuổi hơn bao giờ hết.

FIFA 18 đang thể hiện bản lĩnh của mình dựa vào lượng người chơi cùng lúc
FIFA 18 đang thể hiện bản lĩnh của mình dựa vào lượng người chơi cùng lúc

Xem xét mọi yếu tố, sẽ rất thú vị để xem hệ máy nào sẽ được người hâm mộ sử dụng để chơi FIFA 18 nhiều nhất, đặc biệt sau khi gần đây đã có thông tin cho thấy rằng phiên bản Switch của FIFA 18 ở Anh chỉ đạt được 3% tổng doanh thu. Với trường hợp này, rất có thể đa số người hâm mộ FIFA 18 sẽ chơi game trên PS4 dựa vào cơ sở cài đặt khổng lồ đáng kinh ngạc của hệ máy này. FIFA 18 hiện đang có mặt trên Nintendo Switch, PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Nhiều khả năng FIFA 18 trên PS4 sẽ là phiên bản được người hâm mộ lựa chọn nhiều nhất
Nhiều khả năng FIFA 18 trên PS4 sẽ là phiên bản được người hâm mộ lựa chọn nhiều nhất

Lê Khoa

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang