Skyrim: Tải ngay chế độ Survival hoàn toàn miễn phí

Chế độ chơi mới của Skyrim, Survival, dành cho phiên bản Special Edition sẽ được cung cấp miễn phí trong vài ngày, và sau đó nếu muốn sở hữu nó dĩ nhiên phải bỏ tiền ra

Những game thủ có hứng thú với việc trải nghiệm chế độ Survival Mode của Skyrim Special Edition hiện giờ đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí trong một thời gian giới hạn. Chế độ này là một phần của bản cập nhật Creation Club của Bethesda cho game Skyrim, và được cung cấp miễn phí cho đến ngày 10 tháng 10. Một khi được cài vào game, Survival Mode sẽ khiến Skyrim Special Edition trở nên khó khăn hơn nữa, khi người chơi buộc phải lo lắng đến sức khỏe và chăm sóc tốt Dovahkiin tùy chọn của mình. Chế độ này sẽ bổ sung thử thách mới cho cốt truyện game, khi người chơi phải đảm bảo nhân vật của họ ăn uống no đủ và nghỉ ngơi đầy đủ, cũng như mặc đồ đủ ấm để đi tới những vùng đất phủ đầy băng tuyết.

Skyrim: Tải ngay chế độ Survival hoàn toàn miễn phí

Bản cập nhật cũng thực hiện một số thay đổi nhằm tăng độ khó, như khả năng mang vác kém hơn, và loại bỏ toàn bộ tính năng dịch chuyển nhanh. Giờ đây, nếu cư dân của Skyrim muốn đi tới bất kì đâu, họ sẽ phải thực hiện những hành trình nguy hiểm bằng chân hoặc trên lưng ngựa, vì vậy đòi hỏi phải tích trữ lương thực thực phẩm một cách đầy đủ nhất có thể. Việc tăng cấp cũng quay trở lại phương pháp “Lãng quên”, khi người chơi cần phải ngủ trên giường, và hồi phục máu tự động cũng không còn nữa. Bệnh tật và những mối lo lắng mới cũng xuất hiện trong Survival Mode, mặc dù có thể loại bỏ tại các điện thờ, nhưng đó là chỉ khi người chơi có đủ vàng để “cống nạp” cho các vị thần.

Skyrim: Tải ngay chế độ Survival hoàn toàn miễn phí

Nhìn chung, chế độ Survival Mode dường như sẽ rất khắc nghiệt, nhưng không quá tệ để chơi, và có khả năng thu hút người hâm mộ quay trở lại tựa game đã gần 6 năm tuổi đời này. Sau ngày 10 tháng 10, bất kì ai muốn truy cập Survival Mode đều sẽ phải bỏ tiền ra. Giá của chế độ này là 800 credits, một con số tương đối cao, buộc người chơi phải bỏ thêm tiền để sở hữu nó. Kể từ khi Bethesda mang đến cho người hâm mộ tùy chọn mua 750 Credits với giá 8 đô-la, hoặc 1500 Credits với giá 15 đô-la, rất nhiều lời phàn nàn từ những khách hàng không hài lòng đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Dĩ nhiên đây không phải lần đầu tồn tại những tranh cãi về những bản mod tính phí, nhưng tình huống này có thể hoàn toàn tránh được bằng cách sở hữu nó hoàn toàn miễn phí. Để biết cách tải chế độ Survival Mode này, bạn có thể theo dõi đoạn video bên dưới của người dùng Youtube tên Scorinitron.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang