Spoiler Dr.Stone chap 158: Senku lộ thân phận. Xeno hạnh phúc khi nhân ra đối thủ của mình

Thông tin spoiler mới nhất, nhanh nhất của Dr.Stone chap 158

Spoiler Dr.Stone chap 158: Senku lộ thân phận. Xeno hạnh phúc khi nhân ra đối thủ của mình

Tiêu đề chap 158: Ai là nhà khoa học? (tạm dịch).

Chương truyện bắt đầu với một số cảnh trong quá khứ. Về phía Xeno, do được tiết lộ về nghiên cứu của nhà khoa học về thảm họa hóa đã,  Stanley đã nói với những người xung quanh “Hãy cố gắng giữ lấy ý thức của mình, rồi chúng ta sẽ sớm tỉnh tại thôi”. Nhờ điều này, người của lực lượng đặc biệt đang ở gần Xeno trong quá khứ đã lần lượt được hồi sinh.

Xeno sau đó cho xây nên lâu đài. Với sự hỗ trợ của Stanley, một cựu chiến binh tinh nhuệ, ông ta nhắm tới việc trở thành nhà độc tài hàng đầu thế giới như trước đây ông ta đã từng nói. Stanley cũng đồng ý với Xeno và trở thành cánh tay đắc lực của nhà khoa học.

Về phía nhóm Senku, Luna hoàn toàn không biết rằng Senku mới chính là nhà khoa học thật sự. Cô đã ra dấu cho Stanley bắn Taiju. Tuy nhiên, do sợ hãi việc giết người và cảm động vì sự chăm sóc của Taiju khi cô bị thương, Luna đã do dự.

Spoiler Dr.Stone chap 158: Senku lộ thân phận. Xeno hạnh phúc khi nhân ra đối thủ của mình 2

Luna sau đó truyền đạt thông tin Senku là bạn của Xeno cho đội giám sát. Họ nhận được thông tin và đã liên lạc với ông ấy thông qua thiết bị mã hóa. Biết được đối thủ của mình chính là Senku. Xeno tỏ vẻ vui mừng và nói rằng Stanley hãy ngừng bắn thế nhưng Stanley dường như đã dùng hết kiên nhẫn của mình.

Ryusui sau khi quan sát hành động đáng ngờ của Luna đã nhận ra đang có tay bắn tỉa núp ở gần đấy. Cậu lập tức thông báo cho tất cả. Chương truyện kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang