Mafia: Definitive Edition tiếp tục bị dời ngày phát hành do đợt COVID - 19 mới bùng phát

Được biết đến như một siêu phẩm cho dòng game thế giới mở ở những năm đầu tiên, tựa game Mafia: Definitive Edition đáng tiếc đã phải bị dời ngày ra mắt trước tình hình phức tạp hơn của COVID - 19 trong thời gian gần đây.

Mafia: Definitive Edition tiếp tục bị dời ngày phát hành do đợt COVID - 19 mới bùng phát

Trong số bộ ba nổi tiếng của dòng game Mafia, phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2002 có thể xem là phần xuất sắc nhất, được nhìn nhận rộng rãi là tượng đài của dòng game hành động thế giới mở. Do đó, khi công bố sẽ "tái xuất" vào năm 2020 với cái tên Mafia: Definitive Edition cùng chất lượng đồ họa mới thì cả game thủ mới lẫn lâu năm đều khá háo hức trước một bom tấn mới được hồi sinh.

Mafia: Definitive Edition tiếp tục bị dời ngày phát hành do đợt COVID - 19 mới bùng phát 2

Dù vậy, mới đây Mafia: Definitive Edition đã đem đến tin xấu cho người hâm mộ khi chính thức xác nhận sẽ hoàn ngày phát hành vì ảnh hưởng của Covid-19. Theo đó, thay vì thời điểm ban đầu 28/08.2020, Mafia: Definitive Edition sẽ lùi ngày lên kệ đến 23/09/2020. Tạm thời với thời gian này, game thủ chỉ cần chờ 1 tháng chứ không phải quá lâu, tuy nhiên kế hoạch có thể lại bị thay đổi trong thời gian tới.

Mafia: Definitive Edition tiếp tục bị dời ngày phát hành do đợt COVID - 19 mới bùng phát 3

Tuy lùi ngày phát hành, nhưng nhiều khả năng vào thời điểm 22/07.2020 sắp tới, game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến gameplay chi tiết của Mafia: Definitive Edition, trong một chương trình livestream do 2K tổ chức. Hãy cùng đón chờ xem Mafia: Definitive Edition có thật sự được cải tiến qua phiên bản mới này không nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang