Chỉ trong 3 ngày, Kimetsu No Yaiba tập 21 tẩu tán 2 triệu bản in, trở thành tập truyện bán chạy nhất

Sức hút của Kimetsu No Yaiba vẫn đang rất mạnh liệt, thậm chí có phần dữ dội hơn cả lúc truyện chưa kết thúc.

Sức hút của Kimetsu No Yaiba vẫn đang rất mạnh liệt, thậm chí có phần dữ dội hơn cả lúc truyện chưa kết thúc.

Sớm hôm nay, trang twiter chính thức của Weekly Shonen Jump đã công bố thêm một kỉ lục của tựa truyện tranh đình đám Kimetsu No Yaiba. Cụ thể, Kimetsu No Yaiba tập 21 bản thường đã bán được 1,191 triệu bản. Phiên bản giới hạn cũng không kém cạnh với 850 nghìn bản in đã được tẩu tán. Chỉ trong ba ngày phát hành, tập mới nhất của tựa truyện đã mang về doanh số hơn 2 triệu bản in. Con số này hoàn toàn vượt trội so với những tập truyện trước của Kimetsu No Yaiba khi tập 18, 19 và 20 chỉ đạt được 1 triệu bản.

Chỉ trong 3 ngày, Kimetsu No Yaiba tập 21 tẩu tán 2 triệu bản in, trở thành tập truyện bán chạy nhất

Hiện tại theo thống kê của Oricon, toàn bộ manga đã bán được 71,618 triệu bản in tại Nhật Bản. Nếu tính luôn cả bản in trực tuyến và 3 triệu bản in trước của tập 21, tổng doanh số của bộ truyện tranh này sẽ đạt trên 80 triệu bản in. Trong tương lai, việc đạt đến 100 triệu bản in là hoàn toàn có thể khi Kimetsu No Yaiba vẫn đang rất thu hút khán giả toàn thế giới. Cũng theo Oricon, tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba: Kaze No Michishirube cũng đã bán được gần 231 nghìn bản và trở thành tiểu thuyết bán chạy nhất tuần chỉ sau chưa đầy bảy ngày bày bán.

Chỉ trong 3 ngày, Kimetsu No Yaiba tập 21 tẩu tán 2 triệu bản in, trở thành tập truyện bán chạy nhất 2

Trong năm 2019, Kimetsu No Yaiba đã trở thành tựa manga bán chạy nhất của Shueisha. Đây cũng là lần đầu tiên có một tựa truyện tranh đủ sức đánh bại manga One Piece trong 10 năm trở lại đây. Hiện tại, một phần ngoại truyện mang tên Kimetsu No Yaiba: Rengoku Gaiden đang được sản xuất. Ngày 16 tháng 10 tới đây, tựa phim điện ảnh Kimetsu No Yaiba: Chuyển Tàu Bất Tận cũng sẽ được công chiếu. Có thể thấy rằng Kimetsu No Yaiba sẽ còn tiếp tục nổi tiếng trong thời gian rất dài và gặt hái thêm nhiều kỉ lục mới cho bản thân.

Chỉ trong 3 ngày, Kimetsu No Yaiba tập 21 tẩu tán 2 triệu bản in, trở thành tập truyện bán chạy nhất 3

Tại Việt Nam, tựa truyện đang được phát hành bởi nhà xuất bản Kim Đồng. Với sự thành công cực kì lớn tại nước nhà, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng Kimetsu No Yaiba sẽ được phát hành trọn bộ trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang