LMHT: Thương hiệu kem của Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, game thủ Việt đổ xô nhau đi mua

Ngay sau khi biết tin thương hiệu kem của Faker chính thức có mặt tại Hà Nội thì cộng đồng game thủ Việt đã nhanh chóng mua về để được thấy mặt "chủ tịch"

Nếu như bạn chưa quên thì Faker trong năm 2020 này đã trở thành gương mặt thương hiệu của rất nhiều những thương hiệu lớn tại Hàn Quốc và thứ khiến cho cộng đồng người hâm mộ Quỷ Vương ấn tượng nhất chính là quảng cáo Lotte World Con x Faker. Đây là một thương hiệu kem ốc quế mơi nhất của hãng Lotte được ra mắt trong năm nay.

Thương hiệu kem Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, giá rẻ bất ngờ, vừa ăn vừa xuýt xoa vì vẻ đẹp trai của Chủ tịch - Ảnh 1.

Việc Faker xuất hiện trên bao bìa của Lotte World Con đã nhanh chóng trở thành hiện tượng và được cộng đồng LMHT không chỉ ở Hàn Quốc mà còn khiến cộng đồng thế giới chia sẻ rầm rộ bởi độ ngầu lòi của "chủ tịch" trong quảng cáo này.

LMHT: Thương hiệu kem của Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, game thủ Việt đổ xô nhau đi mua 2

LMHT: Thương hiệu kem của Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, game thủ Việt đổ xô nhau đi mua 3

Mới đây thì những game thủ LMHT tại Việt Nam đã thông báo rằng thương hiệu kem có mặt Faker đã chính thức xuất hiện tại Hà Nội. Theo như cộng đồng game thủ Hà Nội cho biết thì sản phẩm kem Lotte World Con x Faker hiện đang trong một đợt giảm giá và chỉ cón 25.000 VND cho một cây kem tại những điểm bán hàng thuộc Lotte mà thôi, tại những nhà bán lẻ khác thì giá gốc là 35.000 VND.

LMHT: Thương hiệu kem của Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, game thủ Việt đổ xô nhau đi mua 4

LMHT: Thương hiệu kem của Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, game thủ Việt đổ xô nhau đi mua 5

Việc những người hâm mộ tại Việt Nam có thể được tương tác với những sản phẩm mang gương mặt thương hiệu của Faker là một điều rất đáng để vui mừng khi mà mọi người có thể ủng hộ gián tiếp "chủ tịch" thông qua sản phẩm kem ốc quế này. 

LMHT: Thương hiệu kem của Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, game thủ Việt đổ xô nhau đi mua 6

Các fan hâm mộ Việt Nam hí hứng check-in cùng sản phẩm kem mang thương hiệu "Chủ tịch"

Ở Hàn Quốc thì Lotte cũng đã công bố mức doanh thu tháng 5 đã tăng lên thêm 15% so với cùng kỳ tháng trước và mức tăng trưởng này đã xuất hiện sau khi sản phẩm Lotte World Con x Faker chính thức ra mắt trên thị trường. Điều này cũng thể hiện được rằng hiệu ứng mang tên Faker đã tạo ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng Hàn Quốc khi mọi người đổ xô đi mua kem của "chủ tịch"

Theo như một số người đã mua và thử loại kem này cũng đưa ra nhận định rằng hương vị của nó có phần nổi bật hơn so với những sản phẩm khác, thậm chí là có phần ngọt hơn rất nhiều nhưng vì hình ảnh của Faker trên bao bì nên ai cũng sẵn lòng tiếp tục mua sản phẩm này trong tương lai. Vậy mới thấy được rằng sức hút của "chủ tịch" T1 quả thật không thể xem thường được

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang