Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Xứng danh là kẻ lãnh đạo của Dark Triad, Dante vẫn chưa gục ngã sau đòn kết liễu của Yami. Hắn ta không thể chết, không thể già và cũng không thể yếu đi. Đối diện với kẻ thù mạnh ngoài sức tưởng tượng, Yami đã kêu gọi Asta hợp sức. Đội trưởng và tân binh ngày nào giờ đã cùng nhau chiến đấu!

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của Dante – Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 257

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami nấu cháo hành cho Dante

Ngay đầu chap, Yami đã “nói đểu” rằng: “Ta xin lỗi, ta định sẽ đánh nhẹ hơn, nhưng rốt cục lại thổi bay luôn cơ thể của ngươi rồi.” Dante lúc này vẫn khá tỉnh táo. Hắn trả lời rằng: “Phải có ai có thể đánh bại ta chứ. Đúng rồi, chính là ngươi! Giờ cơ thể ta trở nên thế này đây.”

Nói xong, Dante bỗng cười một cách man rợ. Từ tứ chi mọc ra các u thịt và hắn dần phục hồi lại cơ thể của mình. Dante nói rằng ma pháp gốc của hắn là ma pháp vật lí. Kết hợp với sức mạnh của quỷ, ma pháp đó có thể tái sinh cơ thể của hắn ta.

“Ta không thể già đi, không thể yếu đi và cũng không thể chết được đâu.” – Dante nói với sự kiêu ngạo. Chẳng mấy chốc, cơ thể hắn trở lại bình thường. Hắn vận sức và trở nên to lớn hơn. Dante giờ đây không còn là con người nữa. Hắn đã trở thành một thứ cực kì đáng sợ

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami nấu cháo hành cho Dante 2

Yami tấn công và sử dụng "Tử đột" một lần nữa để thổi bay cơ thể đối thủ. Không ngoài dự đoán, Dante vẫn tiếp tục phục hồi. Hắn nói rằng đã từng gặp rất nhiều kẻ muốn giết mình nhưng tất cả chúng đều thất bại và bị hủy diệt hoàn toàn.

Yami vẫn ra sức chống trả trước những "hố đen" mà Dante phóng tới nhưng ông ấy đã mất sức quá nhiều. Không có cách nào để vị đội trưởng có thể đánh bại Dante cả. Chính Yami cũng thừa nhận rằng: “Không thể, ta không thể đánh bại mi. Nhưng đó là chỉ khi ta một mình chiến đấu. Ta có thể chiến thắng nếu có nhóc, Asta."

Được vị đội trưởng của mình thừa nhận, Asta đứng dậy và sát cách cùng Yami. Cả hai đã sẵn sàng để kết liễu đối thủ.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 258

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami nấu cháo hành cho Dante 3

Có một cách khá hợp lý để đánh bại Dante là xóa sổ toàn bộ cơ thể hắn. "Hố đen" của Dante cũng chỉ là một dạng ma pháp, vậy nên Asta sẽ hoàn toàn có thể cản được nó. Trường hợp tuyệt vời nhất là cậu có thể dùng "hố đen" để tiêu diệt hoàn toàn cơ thể Dante

Yami và Asta sẽ cùng nhau tạo ra đòn tấn công mới để kết liểu đối thủ. Có thể sẽ là phiên bản "Tử đột" siêu to khổng lồ kết hợp với phản ma pháp của Asta, đủ sức tiêu diệt Dante trong một đòn.

Ác thần trong cơ thể Asta lần này sẽ giúp cậu ta chiến đấu hiệu quả hơn chứ không bị mất kiểm soát như lần trước. Có thể trong chương sau ta sẽ được biết thêm về ác thần này.

Finral cũng đang có mặt tại trận đấu. Với ma pháp không gian, anh ta sẽ là trợ thủ cực kì đắc lực giúp Asta và Yami gia tăng tốc độ tấn công cũng như tạo đột biến trong trận đấu. Tuy khả năng cao trận này sẽ là đất diễn của cặp đôi Yami - Asta nhưng Dante cũng là một kẻ thù cực kì hùng mạnh, họ vẫn sẽ cần hỗ trợ để đánh bại hắn.

Một khi nhân vât chính vượt qua giới hạn, thì mấy tên phản diện cứ xác định là sắp bị đánh no đòn!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 258

Black CLover chap 258 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật vào khoảng thứ Nam hàng tuần. Nhớ đón xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang