Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 69: nghiêm túc chiến đấu, Rihito bón hành tận mồm Hayabusa

Liên tục bị áp đảo bởi Hayabusa, tưởng chừng Rihito đã cầm chắc thất bại trong tay. Thế nhưng, ngay khoảnh khắc quan trọng nhất, "dao cạo" đã được sử dụng! Rihito bắt đầu lật ngược thế trận. Thời ăn ăn hành của Hayabusa bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 68

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 69: nghiêm túc chiến đấu, Rihito bón hành tận mồm Hayabusa

Rihito vẫn tiếp tục bị áp đảo bởi "Nhẫn Giả". Hayabusa với tài năng "kết ấn" không ngừng nghỉ đã liên tục tấn công. Trong lúc Rihito sơ sẩy, hắn ta đã đâm được hai phát vào vai trái và giữa ngực của anh.

Tuy bị đối thủ lấn lướt nhưng Rihito đang dần lấy lại nhịp độ trận đấu. Anh ta đang dần tập trung hơn và tránh né thành công các đòn tấn công, không còn bị hư chiêu của đối thủ đánh lừa.

Trên phía khán đài, Kuroki đang quan sát rất kĩ trận đấu. Ông ta nhớ lại thời gian huấn luyện cho Rihito. Trong thời gian này, Kuroki đã dạy Rihito kĩ thuật "dự đoán". Kĩ thuật này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi đối thủ khinh suất. Kuroki đã nói rằng: "Khi thi đấu, đừng nghĩ đến những việc không thể làm, hãy tập trung và phát huy tối đa những gì bản thân có thể làm được".

Trên sàn đấu, Rihito trông có vẻ khá mệt mỏi và ra rất nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, anh đang vô cùng tập trung vào trận đấu. Nhớ lại lời dạy của sư phụ, Rihito dậm mạnh hai chân xuống đất, Rihito đưa tay lên sát đầu và vào thế thủ.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 69: nghiêm túc chiến đấu, Rihito bón hành tận mồm Hayabusa 2

Tự tin rằng mình có thể vượt qua lớp phòng ngự của đối phương, Hayabusa tiến tới tung đòn kết liễu. Ngay sau đó, y nhận ra chính mình mới là người trúng đòn. Rihito đã dùng "dao cạo" chém một nhát rất sâu vào giữa ngực "Nhẫn Giả". Rihito nói rằng: "Giờ là lúc để ta thể hiện bản thân. XIn lỗi nếu phong cách này có quá thô thiển nhé."

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 69

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 69: nghiêm túc chiến đấu, Rihito bón hành tận mồm Hayabusa 3

Trước hết, nếu nhìn vào tay của Rihito, có thể thấy rằng anh đã luyện được kĩ năng "rút cơ" để tăng cường độ cứng của tay, hạn chế ảnh hưởng từ các đòn đánh trước đó. Tay của "Siêu Nhân" giờ cũng cơ bắp hơn nên đảm bảo "dao cạo" giờ đã mạnh mẽ hơn trước.

Rihito sẽ bắt đầu chiến đấu thật. Với cách chiến đấu hoang dã từng có và những gì được học từ Kuroki, chắc chắn anh sẽ bón hành cho Hayabusa. Có thể sẽ có thêm một cảnh hồi tưởng về quá trình luyện tập của Rihito và cho thấy anh đã nỗ lực đến mức nào để được như ngày hôm nay.

Các hư chiêu của Hayabusa đang dần bị nhìn thấu. Có khả năng tên này vẫn còn những chiêu bài khác và sẽ sớm dùng chúng để tấn công. Điều này khả năng xảy ra rất cao (theo như mô típ trước giờ của Kengan Ashura và cả Kengan Omega).

Tay của cả hai đấu sĩ đều được trui rèn đến mức cực kì mạnh mẽ. Có thể sẽ có một pha "đấu tay" giống với trận đấu giữa Kuroki và Rihito trong quá khứ. Hayabusa chuyên về đâm còn Rihito chuyên về chém nên có thể Hayabusa sẽ có lợi thế hơn.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 69

Kengan Omega dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 7. Thông tin sẽ được cập nhật vào khoảng tối muộn mỗi thứ Tư hàng tuần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang