Anime đàn em của Koe No Katachi công bố ê kíp và dàn seiyuu chất lượng, sẵn sàng công phá vào tháng 10 năm nay

Sau thông tin manga Fumetsu No Anata E của tác giả Oima Yoshitoki sẽ được chuyển thể thành anime, mới đây dàn seiyuu và ê kíp của phim đã được công bố, đảm bảo đây sẽ trở thành một siêu phẩm anime của tháng 10 năm 2020

Anime đàn em của Koe No Katachi công bố ê kíp và dàn seiyuu chất lượng, sẵn sàng công phá vào tháng 10 năm nay

Mới đây, trang web chính thức của tựa anime Fumetsu No Anata E – To Your Eternity đã công bố dành seiyuu chính và và ê kíp thực hiện. Theo những thông tin tiết lộ, anime sẽ do studio Brain’s Base thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Masahiki Murata (Naruto, Shikabane Hime,…). Shinzou Fujita ( Pokemon XY&Z, Mazinkaiser) cũng được xác nhận sẽ tham gia với vai trò thiết kế nhân vật.

Anime đàn em của Koe No Katachi công bố ê kíp và dàn seiyuu chất lượng, sẵn sàng công phá vào tháng 10 năm nay 2

Reiji Kawashima vai Fushi

Anime đàn em của Koe No Katachi công bố ê kíp và dàn seiyuu chất lượng, sẵn sàng công phá vào tháng 10 năm nay 3

Aya Uchida vai Parona

Anime đàn em của Koe No Katachi công bố ê kíp và dàn seiyuu chất lượng, sẵn sàng công phá vào tháng 10 năm nay 4

Rikako AIkawa vai Pyoran

Anime đàn em của Koe No Katachi công bố ê kíp và dàn seiyuu chất lượng, sẵn sàng công phá vào tháng 10 năm nay 5

Mitsuki Saiya vai Hayase 

Anime đàn em của Koe No Katachi công bố ê kíp và dàn seiyuu chất lượng, sẵn sàng công phá vào tháng 10 năm nay 6

Kenjirou Tsuda vai Kansatsusha

Fumetsu No Anata E là anime được chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên của nữ tác giả nổi tiếng Oima Yoshitoki. Vốn được biết đến là người đã tạo ra siêu phẩm Katachi No Koe – Dáng hình thanh âm đình đám một thời, manga mới của Oima cũng đã tạo được tiếng vang tại Nhật Bản ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Fumetsu No Anata E kể về một vật thể lạ đến từ bên ngoài Trái Đất. “Nó” có thể biến thành một hình dạng khác mà “nó” nhìn thấy và có thể hồi sinh sau khi chết đi. Sau nhiều lần biến thành đá, một con sói và rồi trở thành một chàng trai, “nó” đã có tên gọi là Fushi và bắt đầu hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của mình.

Với câu chuyện mới lạ, mang ý nghĩa cực kì sâu sắc về sự sống và ý nghĩa của một sinh mệnh con người, Fumetsu No Anata E là một trong số ít manga có thể thay đổi thế giới quan của người xem và mang đầy đủ các yếu tố để trở thành một siêu phẩm truyện tranh của thế kỉ. Anime của tác phẩm này hiện đang được thực hiện và dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 10 năm nay, tức anime mùa thu năm 2020.

Mang cốt truyện tuyệt vời cùng ê kíp thực hiện đầy kinh nghiệm, chắc chắn Fumetsu No Anata E – To Your Eternity sẽ là một trong những anime ăn khách nhất mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang