Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực dễ thương và cuốn hút của Ai Uehara – cựu diễn viên phim cấp ba nổi tiếng trong trang phục của Nezuko, nhân vật trong tựa truyện Kimetsu No Yaiba đình đám.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan của Kimetsu No Yaiba cũng như của AI Uehara đã được một phen bất ngờ khi cô nàng cựu diễn viên phim cấp ba này đã cosplay nhân vật Nezuko của tựa truyện tranh nổi tiếng.  Những hình ảnh này của Ai Uehara sau đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp 2

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp 3

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp 4

Nhiều fan đã đặt câu hỏi cho cô nàng rằng liệu cosplay có phải con đường tiếp theo mà cô nàng này đang hướng tới. Nhiều người còn cho rằng bộ ảnh này là dấu hiệu cho sự quay lại của Ai Uehara với sự nghiệp đóng phim “pỏn” của mình. Tất nhiên, cô nàng cựu diễn viên này không hề đưa ra bất kì câu trả lời cụ thể nào trước ý kiến của các fan.

Ai Uehara sinh năm 1992, bắt đầu sự nghiệp làm diễn viên phim người lớn vào năm 2011. Sau nhiều năm làm việc vất vả, thường xuyên bị kiệt sức, ngất xỉu và suy giảm sức khỏe, Ai Uehara đã giải nghệ vào năm 2016. Trong suốt sự nghiệp của mình, Ai Uehara đã được đông đảo người xem yêu thích và được đánh giá là lớp trẻ đầy tiềm năng của nền công nghiệp JAV Nhật Bản.

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp 5

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp 6

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp 7

Cosplay nhân vật Nezuko, cựu diễn viên phim 18+ khiến nhiều fan choáng ngợp bởi quá xinh đẹp 8

Sau khi giải nghệ, Ai Uehara đã dùng số tiên kiếm được khi làm diễn viên để thực hiện những ấp ủ khác và cố gắng “làm giàu”. Bằng nhan sắc đáng yêu đầy thu hút cùng sự duyên dáng, thật thà của mình, hiện cô nàng đang sở hữu một kênh Youtube với hơn 500 nghìn người đăng kí cùng nhiều video triệu view. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời sống lên instagram và twitter, thể hiện sự vui vẻ hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang