Fanpage showbiz bất ngờ bóng gió Noway và Cara Phương là mối quan hệ trục lợi khiến cộng đồng nóng mặt

Khi một fanpage showbiz bất ngờ đăng tải những thông tin không chính xác để bôi xấu Noway và Cara Phương cộng đồng người hâm mộ SBTC không thể bỏ qua được

NowayCara Phương hiện đang là cặp đôi được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình, không chỉ từ cộng đồng game thủ mà còn có một sức ảnh hưởng đến giới giải trí nữa. Tuy nhiên việc càng trở nên nổi tiếng cũng phần nào khiến cặp đôi này vấp phải những thị phi không đáng có, mới đây nhất chính là việc một trang fanpage chuyên đăng tải tin tức showbiz bất ngờ đăng tải một bài viết với nội dung mang tính bốc phốt, ám chỉ một cặp đôi streamer và ca sĩ đang quen nhau như một "giao kèo" để trục lợi từ chính mối quan hệ này.

Một fanpage về showbiz bóng gió ám chỉ Cara - Noway là cuộc tình vụ lợi, quản lý SBTC gay gắt đáp trả - Ảnh 1.

Dù không hề nói đích danh nhưng với những chi tiết bao gồm "tham gia một chương trình nổi tiếng để tìm kiếm true love" (ám chỉ chương trình Người Ấy Là Ai), còn "nam streamer" và "cô ca sĩ" khi nghe đến thì ai cũng nhanh chóng nhận ra được rằng bài đăng này đang nhắm thẳng vào Noway và Cara Phương.

Thậm chí trang fanpage còn cho rằng mối quan hệ giữa Cara và Noway là một mối quan hệ mang tính "trục lợi" khi cả 2 cùng xuất hiện trong những sự kiện như một cách để có thể đánh bóng tên tuổi cũng như là PR cho những sản phẩm mà một cá nhân sắp ra mắt. 

Mọi chuyện đến đó chưa phải là hết khi mà fanpage này còn khẳng định rằng nam streamer A đã có bạn gái và mối quan hệ với cô ca sĩ A chỉ phục vụ cho mục đích đôi bên đều có lợi, còn bạn gái của streamer A cũng "cặp kè với người khác theo dạng hợp đồng tình yêu".

Một fanpage về showbiz bóng gió ám chỉ Cara - Noway là cuộc tình vụ lợi, quản lý SBTC gay gắt đáp trả - Ảnh 2.

Sau khi biết được sự xuất hiện của bài đăng này thì anh Cao Lê Tuấn Tú, quản lý của SBTC cũng đã vô cùng bức xúc cũng như đăng tải một bài viết trong group cộng đồng của Noway. Quản lý của SBTC cũng đã thẳng thừng nói trang fanpage đó là "đăng bài câu view rẻ tiền" và nếu vẫn còn có thái độ ứng xử không phù hợp thì sẽ kêu gọi report vì đưa ra thông tin sai sự thật.

Một fanpage về showbiz bóng gió ám chỉ Cara - Noway là cuộc tình vụ lợi, quản lý SBTC gay gắt đáp trả - Ảnh 3.

Fanpage này cũng đã nhanh chóng tạm khóa vì nhận quá nhiều gạch đá từ cộng đồng người hâm mộ của Noway và Cara Phương. Chỉ một ngày sau đó thì bài viết đó cũng đã bị xóa trên trang fanpage kia, nhưng bao nhiêu đó là chưa đủ bởi người hâm mộ của SBTC muốn những lời đính chính và xin lỗi rõ ràng bởi những tin đồn vô căn cứ có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Cara và Noway trong tương lai.

Tuy nhiên vì chưa thấy bất kì động thái nào cả nên Quản lý của SBTC đã kêu gọi mọi người report trang fanpage này, đồng thời cũng dẫn chứng rằng không chỉ riêng Noway và Cara bị ảnh hưởng mà còn có rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong showbiz cũng từng gặp những rắc rối liên quan đến fanpage này.

Một fanpage về showbiz bóng gió ám chỉ Cara - Noway là cuộc tình vụ lợi, quản lý SBTC gay gắt đáp trả - Ảnh 4.

Cói thể thấy được rằng sự gắn kết giữa Cara và Noway đã đem đến rất nhiều những thay đổi tích cực đối với sự nghiệp của cả 2. Dù vậy việc phát ngôn rằng Noway và Cara cặp kè nhau vì lý do trục lợi đôi bên là những khẳng định thiếu căn cứ, không thuyết phục, thậm chí cả 2 vẫn chưa thật sự công bố hẹn hò chính thức mà vẫn còn đang trong thời gian tìm hiểu.

Ngoài ra thì Cara hiện vẫn chưa có bất kì những dấu hiệu nào liên quan đến việc tung những sản phẩm âm nhạc mới, còn việc nói bóng gió rằng Noway đã có người yêu nhưng vẫn đang cặp với người khác là một thực tế không thể chấp nhận được nếu như không có bất kì bằng chứng thuyết phục nào.

Việc fanpage này tự xóa bài đăng của mình cũng là minh chứng cho thấy sự thiếu căn cứ trong những  nội dung mà họ đăng tải.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang