Streamer lắm tài nhiều tật Dr Disrespect và một loạt những lùm xùm gây tranh cãi của mình

Dù là một streamer nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng nhưng Dr Disrespect cũng đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ nổi giận với những lùm xùm mà bản thân gây ra

Dr Disrespect là một streamer vô cùng nổi tiếng và cũng có thể được xem là một trong những cái tên gây nhiều tranh cãi nhất trong giới streamer toàn thế giới. Anh cũng là một trong những streamer gây nhiều sóng gió trên Twitch khi từng bị cảnh cáo nhưng vẫn có thể ký một hợp đồng hợp tác với nền tảng này. Dr Disrespect cũng từng là một tấm gương để nói về những mặt trái và thiếu sót trong dịch vụ của nền tảng stream lớn nhất thế giới.

Trong suốt sự nghiệp của mình thì Dr Disrespect chắc chắn là một nhân vật vô cùng thành công và cũng đồng thời mắc rất nhiều những sai lầm bởi tính cách khác thường và nổi loạn của mình. 

Phát sóng stream ngay tại nhà tắm công cộng tại sự kiện E3

Dù là một người hâm mộ của Dr Disrespect nhưng khi nghe đến việc streamer này bật stream ngay trong khu vực nhà vệ sinh, nơi mà nhiều người đang sử dụng để "giải tỏa" được xem là một hành động gây tranh cãi vô cùng gay gắt. Cụ thể là Dr Disrespect không biết đã nghĩ gì khi thực hiện một buổi livestream trực tiếp nghe trong nhà vệ sinh công cộng tại sự kiện E3 2019.

Dr Disrespect và những lần nổi loạn đầy tai tiếng trong suốt sự nghiệp streamer của mình - Ảnh 1.

Cũng ngay sau đó thì kênh stream của Dr Disrespect đã nhanh chóng bị Twitch khóa 2 tuần liền, đồng thời anh cũng bị Cơ quan điều hành E3 - Hiệp hội Phần mềm Giải trí – đã cấm cửa tại sự kiện này. Dù anh có lên tiếng xin lỗi nhưng sự việc cũng phải một khoảng thời gian sau thì mới tạm lắng xuống được một tí.

Được biết thì việc anh vô tư phát trực tiếp trong nhà vệ sinh đang có người sử dụng là một hành vi ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người khác, thậm chí nó còn vi phạm quy luật của tiểu bang California.

Đưa ra những ý kiến tranh cãi liên quan đến Covid-19

Là một streamer nổi tiếng nên Dr Disrespect cũng có một sức ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng, tuy nhiên những ý kiến của anh liên quan đến đại dịch Covid-19 lại khiến cho anh bị chỉ trích nhiều hơn bao giờ hết.

Dr Disrespect và những lần nổi loạn đầy tai tiếng trong suốt sự nghiệp streamer của mình - Ảnh 2.

Theo đó anh đã có những động thái ủng hộ Elon Musk, người đã ủng hộ Hoa Kỳ trong việc mở cửa bất chấp dịch bệnh đang hoành hành và chưa thể kiểm soát được. Ngoài ra anh cũng đã đưa ra một phát ngôn khó hiểu hơn khi cho rằng cột phát sóng 5G chính là nguyên nhân khiến cho virus lây lan một cách mạnh mẽ.

Sau khi đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi này thì Dr Disrespect đã nhận được rất nhiều những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng cũng như là những chuyên gia, điển hình là nhà phân tích công nghiệp Daniel Ahmad và nhà văn Kotaku, ông Nathan Grayson. Dù vấp phải rất nhiều những chỉ trích thì Doc vẫn không có bất kì động thái nào xin lỗi cộng đồng, tuy nhiên những video của anh đã âm thầm bị gỡ bỏ.

Không chung thủy với vợ của mình

Vào cuối năm 2017 thì cộng đồng game thủ đã phải chứng kiến một khoảnh khắc yếu mềm nhất của Guy Beahm khi anh đã không còn xuất hiện trong hình dáng của Dr Disrespect. Lúc này anh đã tâm sự với người hâm mộ của mình với đôi mắt đỏ hoe vì đã mắc phải một sai lầm đó là lừa dối người vợ mà mình đầu ấp tay gối mỗi ngày.

Dr Disrespect và những lần nổi loạn đầy tai tiếng trong suốt sự nghiệp streamer của mình - Ảnh 3.

Theo như những gì mà Dr Disrespect cho biết thì anh đã có những hành động mang tính lừa dối đối với người vợ được biết đến với cái tên "Mrs. Assassin" hay "Nurse Disrespect". Cũng sau sự việc này thì anh cũng đã thông báo rằng bản thân sẽ nghỉ stream một khoảng thời gian để giải quyết vấn đề, cũng như là gửi lời xin lỗi đến người vợ cũng như người hâm mộ của mình trên Twitch.

Dr Disrespect là một streamer có cá tính riêng và ít khi hé lộ những câu chuyện riêng tư của bản thân đã khiến cho câu chuyện này trở nên đáng chú ý hơn bao giờ hết. Sau sự cố này thì công việc streamer của anh cũng đã gặp khá nhiều khó khăn và bản thân anh cũng nhận ra rằng Beahm sẽ không thể trở thành Dr Disrespect như trước

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang