Spoiler My Hero Academia chap 278: Anh hùng bị tiêu diệt! Không thể cản phá các ác nhân!!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 278

Spoiler My Hero Academia chap 278: Anh hùng bị tiêu diệt! Không thể cản phá các ác nhân!!

Chương chuyện bắt đầu với Jiro đang sử dụng năng lục của mình để nghe ngón tình hình của cuộc chiến. Cô bị bất ngờ và vội vàng thông báo cho tất cả mọi người xung quanh rằng một thứ rất khổng lồ đang tiến đến đây.

Từ xa, Gigantomachia xuất hiện. Mặc dù bị Mt.Lady năng cản nhưng tên khổng lồ vẫn băng băng tiến tới. Trên lưng hắn là các thành viên của Liên Minh Tội Phạm. Gigantomachia nói rằng hắn đã chờ đợi rất lâu rồi và giờ đây hắn đang cực kì phấn khích trước sự kêu gọi của Shigaraki.

Ở một diễn biến khác, Destro đang chiến đấu với Egdeshot. Destro cũng đã nhận ra Shigaraki đã tỉnh lại và hắn cũng ra sức chiến đấu để tiến đến chỗ của cậu ta.

Sau nhiều cố gắng, Mt.Lady cuối cùng cũng bị Gigantomachia hất văng sang một bên. Kamui cùng MIdnight đang cố gắng tiếp cận tên khổng lồ. Midnight dự định sử dụng năng lực của mình để đưa Gigantomachia vào giấc ngủ. Thế nhưng, kế hoạch đã đổ vỡ bởi sự can thiệp của Liên Minh Công Lý. Kamui bị Dabi tấn công và Mignight thì bị đánh văng xuống đất.

Spoiler My Hero Academia chap 278: Anh hùng bị tiêu diệt! Không thể cản phá các ác nhân!! 2

Midnight sau đó liên lạc với Yaoyorozu. Cô nói rằng không thể ngăn cản Gigantomachi bằng vũ lực thì chỉ còn cách khiến hắn ngủ đi. Midnight trao quyền lại cho Yaoyorozu, cho phép cô  lãnh đạo các học sinh khác chống lại kẻ thù. Yaoyorozu tuy gặp nhiều căng thẳng, phân vân nhưng đã nhanh chóng đưa ra giải pháp. Cô hét lên, ra hiệu cho mọi học sinh giữ vị trí tránh xa đối phương và cẩn thận hành động của hắn. Tất cả học sinh sau đó đều vào tư thế sẵn sàng để đối chọi với Gigantomachia và cả những tên  quân lính khác.

Mt.Lady vẫn chưa bỏ cuộc. Nữ anh hùng vùng dậy nắm lấy chân Gigantomachia, quyết tâm kìm hãm hắn ta được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

Có thể nói My Hero Academia chap 278 thể hiện rất rõ tình hình hỗn loạn ở đỉnh Gunga. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang