Spoiler Black Clover chap 258: Asta sử dụng sức mạnh của quỷ, kích hoạt kĩ năng mới siêu bá đạo

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 258

 

Spoiler Black Clover chap 258: Asta sử dụng sức mạnh của quỷ, kích hoạt kĩ năng mới siêu bá đạo

Tiếp tục là cuộc chiến giữa Yami, Asta với Dante. Dante vẫn đang cực kì xem thường đối thủ và nói rằng hai tên thương tích đầy mình này không thể làm gì được cơ thể bất hoạt của hắn. Tuy nhiên, hai hiệp sĩ của chúng ta không hề tỏ ra nao núng.

Theo hiệu lệnh của Yami, Asta đồng hóa nhịp độ của mình với vị đội trưởng rồi cùng nhau tấn công  Dante. Yami hiểu rõ rằng phản ma pháp của Asta chính là chìa khóa quan trọng để đánh bại đối thủ nên luôn tạo cơ hội để cậu tấn công hắn. Dante cũng rất tỉnh táo nên hắn luôn luôn cẩn thận trước Asta.

Dante dồn sức vào một "hố đen" và tung đòn kết liệu cả hai hiệp sĩ ma pháp. Ngay lúc đó, Asta đã trò chuyện với ác thần bên trong mình. Cậu muốn mượn sức mạnh của tên quỷ này để có thể chiến đấu với Dante. Đây là lần đầu tiên đội trưởng Yami công nhận cậu và Asta muốn mạnh mẽ hơn để đáp lại sự tin tưởng của ông ấy.Spoiler Black Clover chap 258: Asta sử dụng sức mạnh của quỷ, kích hoạt kĩ năng mới siêu bá đạo 2

Tên ác thần lập tức đồng ý, nhưng hắn muốn có một phần cơ thể của Asta  để trao đổi. Asta đồng ý với không chút chần chừ. Thương tích trên cơ thể Asta phần nào được phục hồi và cậu lập tức chém bay "hố đên" của Dante.

Không như lần trước vì tức giận mà mất kiểm soát sức mạnh, giờ đây Asta đã có thể sử dụng sức mạnh của quỷ một cách hiệu quả hơn. Cánh tay phải của Asta và phần trán phải của Asta hóa thành màu đen, bao bọc bởi sức mạnh của quỷ. Vung thanh kiếm của mình trên tay, Asta giờ đây tràn trề sức mạnh và sẵn sàng đánh bại đối thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang