Spoiler Kengan Omega chap 69: Rihito quật nát người Hayabusa."Nhẫn Giả" chơi xấu hạ độc đối thủ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 69.

Spoiler Kengan Omega chap 69: Rihito quật nát người Hayabusa. Nhẫn Giả chơi xấu hạ độc đối thủ!

Hayabusa hết sức bất ngờ bởi đòn tấn công của Rihito. Hắn nhanh chóng lùi lại và nhận ra "dao cạo" của đối thủ có thể cắt cả sắt thép. Y cũng nhận ra sức tấn công của Rihito không hề bị giảm sút chút nào.

Trên khán đài, Himuro và Kaneda đã xuất hiện. Anh ta nói nói rằng anh ta nhận thấy Rihito đã trở nên rất khác trước đây và đòn phản công vừa rồi là một cú lừa cực kì thành công của "Siêu Nhân". Rihito đã bảo vệ càm của mình tốt hơn những gì Hayabusa có thể nghĩ đến.

Trên sàn đấu, cả hai đấu thủ đều đã thấm đòn. Vết chém của Rihito là rất sâu và Hayabusa cũng nhanh chóng mất sức. Rihito thực chất cũng đã mệt nhừ nhưng vẫn cố gắng cứng cựa hòng dọa nạt đối thủ.

Spoiler Kengan Omega chap 69: Rihito quật nát người Hayabusa. Nhẫn Giả chơi xấu hạ độc đối thủ! 2

Giữ đúng phong cách từ trước đến nay của manga, Hayabuasa bắt đầu "chơi thật" và sử dụng nhẫn thuật bí truyền của mình. Hắn nhảy lên cao rồi dùng chân đá mạnh về Rihito. "Siêu Nhân" liều mạng đấm trả nhưng ngay lập tức bị ngón chân đối thủ đâm lủng mu bàn tay. Hayabusa sau đó lợi dụng lực đẩy bay lên lần và liên tục tấn công vào lưng Rihito. Rihito nhanh trí nắm chân hắn và quật cật lực xuống sàn đấu.

Bỗng nhiên, Rihito cảm thấy say xẩm. Hóa ra Hayabusa đã tấm một loạt huốc độc lên hai ngõn chân trỏ của  mình và liên tục đâm chúng vào cơ thể đối thủ nhằm hạ độc Rihito. Trận chiến vẫn chưa hề ngã ngũ!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang