Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta đối đầu Dante, sử dụng sức mạnh mới áp đảo đối thủ!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 259, tóm tắt nội dung chap 258: Asta giờ đây đã có được sức mạnh của ác thần! Chiến lực tăng đột biến, cơ hội chiến thắng của các hiệp sĩ giờ nằm trong tay Asta!

Tóm tắt nội dung chap 258

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta đối đầu Dante, sử dụng sức mạnh mới áp đảo đối thủ!

Tiếp tục là cuộc chiến giữa Yami, Asta với Dante. Dante vẫn đang cực kì xem thường đối thủ và nói rằng hai tên thương tích đầy mình này không thể làm gì được cơ thể bất hoạt của hắn. Tuy nhiên, hai hiệp sĩ của chúng ta không hề tỏ ra nao núng.

Theo hiệu lệnh của Yami, Asta đồng hóa nhịp độ của mình với vị đội trưởng rồi cùng nhau tấn công  Dante. Yami hiểu rõ rằng phản ma pháp của Asta chính là chìa khóa quan trọng để đánh bại đối thủ nên luôn tạo cơ hội để cậu tấn công hắn. Dante cũng rất tỉnh táo nên hắn luôn luôn cẩn thận trước Asta.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta đối đầu Dante, sử dụng sức mạnh mới áp đảo đối thủ! 2

Dante dồn sức vào một "hố đen" và tung đòn kết liệu cả hai hiệp sĩ ma pháp. Ngay lúc đó, Asta đã trò chuyện với ác thần bên trong mình. Cậu muốn mượn sức mạnh của tên quỷ này để có thể chiến đấu với Dante. Đây là lần đầu tiên đội trưởng Yami công nhận cậu và Asta muốn mạnh mẽ hơn để đáp lại sự tin tưởng của ông ấy.

Tên ác thần lập tức đồng ý, nhưng hắn muốn có một phần cơ thể của Asta  để trao đổi. Asta đồng ý với không chút chần chừ. Thương tích trên cơ thể Asta phần nào được phục hồi và cậu lập tức chém bay "hố đên" của Dante.

Không như lần trước vì tức giận mà mất kiểm soát sức mạnh, giờ đây Asta đã có thể sử dụng sức mạnh của quỷ một cách hiệu quả hơn. Cánh tay phải của Asta và phần trán phải của Asta hóa thành màu đen, bao bọc bởi sức mạnh của quỷ. Vung thanh kiếm của mình trên tay, Asta giờ đây tràn trề sức mạnh và sẵn sàng đánh bại đối thủ.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 259

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta đối đầu Dante, sử dụng sức mạnh mới áp đảo đối thủ! 3

Có thể thấy phần tay phải của Asta đã hóa thành cánh tay quỷ và thanh kiếm cũng đã hóa đen hoàn toàn. Một điều cực kì chắc chắn lúc này đó là sức mạnh của Asta đã tăng lên cực kì đáng kể, kèm theo đó là khả năng phản ma pháp được nâng lên tầm cao mới.

Giờ đây các đòn tấn công của Dante sẽ bị Asta ngăn chặn hết. Khả năng rất cao tay của cậu ta cũng đang có sức mạnh phản ma pháp và cậu sẽ dùng nó để tạo ra đột biến trong trận đấu. Rất có thể giờ đây Asta có thể phản ma máp trong một vùng không gian nhất định chứ không còn chỉ dựa vào thanh kiếm của mình.

Một chi tiết khá thú vị là Asta có nói rằng những gì cậu học được trong 6 tháng qua không thể áp dụng trong trận chiến này. Vậy nên ta có thể trông đợi Asta vẫn còn khả năng chiến đấu khác chưa thể hiện.

Yami sẽ "lui nhẹ" lại và chờ đợi thời cơ tấn công Dante. Sân khấu chính giờ đây sẽ thuộc về Asta và tên lãnh đạo của Dark Triad.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 259

Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần nên Black Clover chap 259 dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang