Spoiler Dr.Stone chap 159: Stanley xả cả băng đạn vào Senku!

Thông tin spoiler nhanh nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 159

Spoiler Dr.Stone chap 159: Stanley xả cả băng đạn vào Senku!

Tiêu đề chap 159: Lock On.

Xeno nhận ra đối thủ chính là Senku. Trái với động thái vui vẻ trong chuong trước, Xeno đã ra lệnh cho Stanley hãy giết chết Senku. Dựa vào một chiếc đĩa thu âm  giọng nói của Senku từ những lần trao đổi trước đây, Xeno đã lập luận và đưa ra vóc dáng cơ thể, độ tuổi, chiều cao hiện tại của cậu ta. Có vẻ như có một lí do nào đó chưa rõ nguồn gốc đã khiến nhà khoa học quyết tâm giết chết học trò của mình

Spoiler Dr.Stone chap 159: Stanley xả cả băng đạn vào Senku! 2

Ryusui ngay lúc nhận ra có kẻ bắn lén đã ngay lập tức thông báo cho tất cả mọi người. Họ nhanh chóng tìm kiếm nơi ẩn nấp. Luna trong lúc bối rối đã nhìn về phía Stanley và làm lộ vị trí của tay bắn lén.

Thông qua quan sát nhạy bén của mình, Stanley đã nhận ra ai là Senku. Bản thân Senku cũng nhận thấy một cơn ón lạnh cực kì nguy hiểm nên nhanh chóng chạy đến nơi cất bột khoai tây., tránh khỏi tầm bắn của Stanley. Cậu nhanh chóng trộn bột khoai và nước trong một cái tô lớn rồi cho vào một chiếc túi nhằm tạo ra áo giáp chống đạn.

Stanley hỏi lại rằng Xeno có thật sự muốn giết Senku hi đã biết đây là người quen của mình. Sau một thoáng lưỡng lự, Xeno đã ra lệnh khai hỏa vì ông hiêu rằng Senku sẽ không đồng ý với tham vọng của mình.

Ngay khi chiếc áo được hoàn thành, Stanley cũng đã xác định được đâu là mục tiêu và nhắm thẳng vào Senku. Viên đạn phá vỡ thân tàu và  bể nát thành nhiều mảnh nhỏ găm thẳng vào chiếc áo giáp. Ở trang cuối cùng, Senku đã đỡ được nhưng cậu cũng bị thương rất nặng!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang