Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 70: Rihito tung đòn kết liễu, giành lấy chiến thắng trước Hayabusa

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 70, tóm tắt nội dung chap 69: Trúng đòn chí tử từ "Siêu Nhân", Hayabusa tung bí chiêu cuối cùng nhằm hạ độc đối thủ. Cả hai bên đều chịu thương tích rất nặng nề. Liệu ai sẽ gục ngã trước? Chắc chắn đó sẽ không phải là RIhito!!!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 69

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 70: Rihito tung đòn kết liễu, giành lấy chiến thắng trước Hayabusa

Hayabusa hết sức bất ngờ bởi đòn tấn công của Rihito. Hắn nhanh chóng lùi lại và nhận ra "dao cạo" của đối thủ có thể cắt cả sắt thép. Y cũng nhận ra sức tấn công của Rihito không hề bị giảm sút chút nào.

Trên khán đài, Himuro và Kaneda đã xuất hiện. Anh ta nói nói rằng anh ta nhận thấy Rihito đã trở nên rất khác trước đây và đòn phản công vừa rồi là một cú lừa cực kì thành công của "Siêu Nhân". Rihito đã bảo vệ càm của mình tốt hơn những gì Hayabusa có thể nghĩ đến.

Trên sàn đấu, cả hai đấu thủ đều đã thấm đòn. Vết chém của Rihito là rất sâu và Hayabusa cũng nhanh chóng mất sức. Rihito thực chất cũng đã mệt nhừ nhưng vẫn cố gắng cứng cựa hòng dọa nạt đối thủ.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 70: Rihito tung đòn kết liễu, giành lấy chiến thắng trước Hayabusa 2

Giữ đúng phong cách từ trước đến nay của manga, Hayabuasa bắt đầu "chơi thật" và sử dụng nhẫn thuật bí truyền của mình. Hắn nhảy lên cao rồi dùng chân đá mạnh về Rihito. "Siêu Nhân" liều mạng đấm trả nhưng ngay lập tức bị ngón chân đối thủ đâm lủng mu bàn tay. Hayabusa sau đó lợi dụng lực đẩy bay lên lần và liên tục tấn công vào lưng Rihito. Rihito nhanh trí nắm chân hắn và quật cật lực xuống sàn đấu.

Bỗng nhiên, Rihito cảm thấy say xẩm. Hóa ra Hayabusa đã tấm một loạt huốc độc lên hai ngõn chân trỏ của  mình và liên tục đâm chúng vào cơ thể đối thủ nhằm hạ độc Rihito. Trận chiến vẫn chưa hề ngã ngũ!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 70

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 70: Rihito tung đòn kết liễu, giành lấy chiến thắng trước Hayabusa 3

Như những tên còn lại của Luyện Ngục nói thì Hayabusa sẽ cầm cự được trong khoảng 5 phút nữa, nên khả năng cao trận đấu sẽ kết thúc trong chương 70.

Diễn biến trận đấu đang dần đi đến một trận hòa khi cả hai đều trúng đòn chí mạng và sẽ thua nếu không kết liễu được đối thủ. Rihito hiện thời đang dần mất đi sức mạnh nhưng sẽ vẫn có thể chống chọi với "Nhẫn Giả".

Hiện thời, cơ hội chiến thắng của Rihito là làm sao để thực hiện thêm một phát "dao cạo" chính xác. Có lẽ anh sẽ giữ sức và chờ đợi Hayabusa kết liễu mình thì sẽ phản đòn.

Tất nhiên, là một kẻ rất thông minh chắc chắn "Nhẫn Giả" cũng sẽ thận trọng hơn khi tấn công đối thủ. Hắn cũng đã đạt được mục đích khi hạ độc thành công Rihito nên có thể tên này sẽ câu giờ, chờ đối thủ gục ngã.

Khả năng Rihoto thua trận là cực thấp, nếu không muốn nói là không thể. Rihito là nhân vật được đầu tư phát triển ngay từ phần truyện Kengan Ashura nên việc để anh ta nhận lấy thua cuộc gần như là cực kì đi ngược lại vẻ đẹp của võ thuật. Cho đến cuối cùng, "Siêu Nhân" vẫn sẽ là người chiến thắng và chúng ta sẽ được thấy điều đó trong chương tiếp theo.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 70

Theo dự kiến, Kengan Omega sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 7.Tuy nhiên tuần sau là Tuần Lễ Vàng ở Nhật Bản nên có khả năng Kengan Omega sẽ tạm nghỉ một tuần. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc này. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang