Dự đoán spoiler One Piece chap 986: Yamato từ chối làm Shogun, cùng Luffy xông pha chiến trận

Dự đoán spoiler One Piece chap 986, tóm tắt nội dung chap 985: Cuộc chiến đã bùng nổ. Dã tâm của Kaido và Big Mom được tiết lộ. Orochi bị chém bay đầu! Cuộc chiến ở Wano quốc sẽ còn điên rồ đến mức nào đây?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 985

Dự đoán spoiler One Piece chap 986: Yamato từ chối làm Shogun, cùng Luffy xông pha chiến trậnTên chap: “Kế hoạch Onigashima mới!”

Nhóm Cửu Hồng Bao hội ngộ Kanjuro. Kanjuro biết trước Cửu Hồng bao sẽ xuất hiện nên đã đợi sẵn. Hắn vẽ ra một loạt các samurai để gác cổng và dẫn theo nhiều quân lính khác của Kaido. Kanjuro nói rằng mình đã đánh Momonosuke vì cậu bé dám chống trả trong lúc bị bắt. Kiku tức giận lao vào quyết đấu với Kanjjuro trong lúc những người khác đánh với đám lính.

Quay về phía Luffy và Yamato, họ đang ẩn nấp ngay trên gác mái. Luffy đang ngồi  nghe Yamato kể về quá khứ. Yamato nói rằng  mình đã gặp Ace 4 năm trước và từng có ý định bỏ trốn cùng anh. Cô đã bị giam cầm ở đây từ khi mới 8 tuổi (do muốn bắt chước Oden) và rất muốn nhìn thấy thế giới bên ngoài. Cô cũng tiết lộ rằng mình đã từng bị đối xử tồi tệ thế nào trong thời gian bị bắt giam.

Yamato muốn lên tàu của Luffy và thoát khỏi Wano quốc nhưng hiện cô đang bị khống chế bởi chiếc còng tay. Nếu cô rời khỏi đảo chiếc còng sẽ lập tức phát nổ. Luffy nói rằng cô cứ yên tâm vì cậu sẽ đánh bại Kaido.

Về phía Kaido, hắn công bố khắp đảo mục đích thật sự của mình khi liên minhh với Big Mom: bọn chúng muốn săn lùng các vũ khí cổ đại và nhắm đến kho báu One Piece. Sau khi Kaido phát biểu thì Big Mom cùng một đoàn quân ma quỷ xuất hiện và tiến lên sân khấu. Ở gần đó, Nami cùng các đồng đội có vẻ đã bị bắt.

Big Mom và Kaido tuyên bố sẽ đoạt lấy One Piece và đem chiến tranh tàn khốc đến toàn thế giới với Wano này là pháo đài bất khả xâm phạm của chúng. Cả hai tên này cũng tỏ rõ ý định sẽ biến nơi này thành một đất nước không có pháp luật và là thiên đường cho những tên cướp biển muốn gia nhập cùng chúng.

Dự đoán spoiler One Piece chap 986: Yamato từ chối làm Shogun, cùng Luffy xông pha chiến trận 2Orochi lên tiếng phản đối thì ngay lập tức bị Kaido chém bay đầu. Kaido cho thuộc hạ của Orochi hai lựa chọn: hoặc là theo hắn làm hải tặc, hoạc là chết tại đây!

Kaido cũng thông báo rằng Wano sẽ trở thành New Onigashima nhằm phục vụ cho kế hoạch của hắn. Shogun của vương quốc mới này không ai khác chính là Yamato, "con trai" của hắn ta.

Cuối chương,Yamato và Luffy rơi xuống từ gác mái. Họ cùng nhau vượt qua đám thuộc hạ của Kaido. Luffy nới Yamato hãy dẫn mình tới chỗ của Momonosuke. Một tên thuộc hạ đã kịp báo chô nhóm Tobi Roppo. Cuộc chiến đang đến cao trào!

Dự đoán spoiler One Piece chap 986

Dự đoán spoiler One Piece chap 986: Yamato từ chối làm Shogun, cùng Luffy xông pha chiến trận 3Cuộc chiến bùng nổ. Luffy tức giận vì nghĩ Yamato đang lừa gạt mình. Cô tiếp tục thanh minh và cùng Luffy chiến đấu thoát khỏi vòng vây địch.

Kinemon và Danjiro vẫn chưa bị tìm thấy, họ sẽ lợi dụng cơ hội tấn công và giải cứu Momonosuke. Có thể hai người này sẽ gặp được Luffy và Yamato.

Yamato chắc chắn không đồng ý kế hoạch của Kaido. Thông báo này chỉ khiến cô càng thêm quyết tâm ra khơi và đồng ý chiến đấu với nhóm Luffy.

Tobi Roppo theo thông tin sẽ tiến đến chỗ Yamato. Luffy và Yamato sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại chúng. Có thể họ sẽ tái ngộ Zoro và Kid rồi cùng nhau tiến công.

Hiện tại thì Law, Kinemon, Denjiro, Usopp, Chopper, Brook, Franky và Sanji vẫn chưa lộ diện. Họ sẽ là những nhân vật giúp thay đổi thế trận cuộc chiến bằng cách giải cứu Momonosuke, công phá quân địch hoặc các phương pháp khác.

Có thể Law đã trà trộn vào trong và chờ thời cơ để cứu Momonosuke. Với năng lực của mình, anh là cơ hội lớn nhất để giải cứu cậu bé.

Có khả năng Orochi không thật sự chết.Wano quốc là "vùng đất của những cú lừa" nên khó mà biết chuyện gì sẽ xảy ra. Dù sao Orochi cũng là một phản diện khá nổi bật và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Thời gian ra mắt One Piece chap 986

Tuần sau Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nên One Piece chap 986 dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang