Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 160: Senku chết? Cuộc chiến chuyển sang giai đoạn mới!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Với tài thiện xạ của mình, Stanley đã bắn tỉa trúng Senku bỏ qua mọi cố gắng ẩn nấp, phòng bị của cậu. Senku liệu sẽ chết? Cuộc chiến khoa học bước sang một giai đoạn mới ác liệt hơn!

Tóm tắt nội dung Dr,Stone chap 159

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 160: Senku chết? Cuộc chiến chuyển sang giai đoạn mới!

Tiêu đề chap 159: Lock On.

Xeno nhận ra đối thủ chính là Senku. Trái với động thái vui vẻ trong chuong trước, Xeno đã ra lệnh cho Stanley hãy giết chết Senku. Dựa vào một chiếc đĩa thu âm  giọng nói của Senku từ những lần trao đổi trước đây, Xeno đã lập luận và đưa ra vóc dáng cơ thể, độ tuổi, chiều cao hiện tại của cậu ta. Có vẻ như có một lí do nào đó chưa rõ nguồn gốc đã khiến nhà khoa học quyết tâm giết chết học trò của mình

Ryusui ngay lúc nhận ra có kẻ bắn lén đã ngay lập tức thông báo cho tất cả mọi người. Họ nhanh chóng tìm kiếm nơi ẩn nấp. Luna trong lúc bối rối đã nhìn về phía Stanley và làm lộ vị trí của tay bắn lén.

Thông qua quan sát nhạy bén của mình, Stanley đã nhận ra ai là Senku. Bản thân Senku cũng nhận thấy một cơn ón lạnh cực kì nguy hiểm nên nhanh chóng chạy đến nơi cất bột khoai tây., tránh khỏi tầm bắn của Stanley. Cậu nhanh chóng trộn bột khoai và nước trong một cái tô lớn rồi cho vào một chiếc túi nhằm tạo ra áo giáp chống đạn.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 160: Senku chết? Cuộc chiến chuyển sang giai đoạn mới! 2

Stanley hỏi lại rằng Xeno có thật sự muốn giết Senku khi đã biết đây là người quen. Sau một thoáng lưỡng lự, Xeno đã ra lệnh khai hỏa vì ông hiêu rằng Senku sẽ không đồng ý với tham vọng của .mình.

Ngay khi chiếc áo được hoàn thành, Stanley cũng đã xác định được đâu là mục tiêu và nhắm thẳng vào Senku. Viên đạn phá vỡ thân tàu và  bể nát thành nhiều mảnh nhỏ găm thẳng vào chiếc áo giáp. Ở trang cuối cùng, Senku đã đỡ được nhưng cậu cũng bị thương rất nặng!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 160

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 160: Senku chết? Cuộc chiến chuyển sang giai đoạn mới! 3

Ở trang cuối, có thể thấy môt vệt màu đỏ tương tự máu bắn ra từ cơ thể Senku nên hẳn là cậu ta đab bị thương nặng. Tình hình trên tàu sẽ trở nên hỗn loạn và Stanley nhanh chóng rút khỏi vị trí của mình.

Luna khi nhìn thấy hậu quả việc làm của mình đã trở nên sợ hãi và muốn về phe Senku. Cô cũng sẽ tiết lộ nhiều thông tin có ích cho cả nhóm.

Vết thương của Senku sẽ có thể chữa lành bằng Medusa nhưng cần phải phẫu thuật để lấy những viên đạn trong người của cậu ta ra. Có thể trong chương tới sẽ xuất hiện thêm nhân vật là một bác sĩ.

Senku sẽ vượt qua được thương tích và tiếp tực các kế hoạch nhằm đánh bại Xeno. Cậu cũng sẽ lợi dụng việc đối phương tưởng rằng mình đã chết để đưa ra những sách lược độc đáo với khả năng thành công lớn.

Xeno sẽ liên lạc cho các thành viên trên tàu và uy hiếp họ về phe mình. Gen đang bị bắt cũng sẽ gặp nguy hiểm do việc nói dối của cậu ta đã bị bại lộ. Có thể hị sẽ đồng ý tham gia nhóm của Xeno nhằm thực hiện một kế hoạch nào đó: hoặc là chữa trị cho Senku (khả năng thấp), hoặc trà trộn vào quân địch chờ Senku hồi phục.

thời gian ra mắt chap 160

Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần nên Dr,Stone chap 160 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang