Top 10 anime mùa hè 2020 tuần đầu tiên: Oregairu season 3 xuất sắc vượt mặt tất cả các đối thủ cộm cán khác

​​​​​​​Bảng xếp hạng được thực hiện bởi Anime Trending, trang web anime cực kì nổi tiếng với những danh sách xếp hạng uy tín.

Mới hôm qua, trang Anime Trending đã đăng tải Top 10  anime mùa hè 2020. Với những lượt vote, đánh giá từ đông đảo khán giả trên toàn thế giới, bảng xếp hạng này đã khiến các fan anime rất bất ngờ.

 

Top 10 anime mùa hè 2020 tuần đầu tiên: Oregairu season 3 xuất sắc vượt mặt tất cả các đối thủ cộm cán khác

Không quá bất ngờ khi Oregairu season 3 đứng đầu bảng xếp hạng lần này. Với hai phần phim đầu ra mắt vào năm 2013 - 2014, tựa anime  này đã nhận được sự ủng hô, yêu thích cực kì lớn từ đông đảo khán giả và luôn được chờ đợi trong suốt gần 6 năm vắng bóng. Với tập đầu tiên được đánh giá rất cao, có thể dự đoán trong mùa phim này Oregairu season 3 sẽ là cái tên thường xuyện chiếm lĩnh vị trí top 1.

Ở vị trí thứ 2  và thứ 3 không ai khác chính là Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld part 2 và Re:Zero season 2. Đây đều là hai phần anime tiếp theo của những thương hiệu vô cùng nổi tiếng  nên thứ hạng này cũng là điều dễ hiểu.

Điều đáng nói trong bảng xếp hạng này là sự thành công bất ngờ của Kanojo, Okarishimasu và The God Of Highschool khi hai tựa anime hoàn toàn mới này đã đánh bại Fire Force season 2 và giành lấy hai vị trí cuối cùng trong Top 5. Vốn được chuyển thể từ những manga, webtoon rất được khán giả yêu thích, hai cái tên này được dự đoán sẽ còn vươn mình mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Top 10 anime mùa hè 2020 tuần đầu tiên: Oregairu season 3 xuất sắc vượt mặt tất cả các đối thủ cộm cán khác 2

Shokugeki No Soma vẫn được yêu thích dù đã qua đến phần thứ 5

Vị trí thứ 8 thuộc về anime hài hước Uzaki-chan Wa Asobitai, trong khi đó vị trí thứ 9 và 10 thuộc về hai anime đã bị tạm hoãn trước đó là Food Wars! Shokugeki No Soma season 5 và The Millionaire Detective. Những anime được đánh giá cao khác như No Guns Life season 2, Dokyuu Hentai HxEros, Peter Grill To Kenja No Jikan, Deca-dence hay Monster Musume No Oishasan hoàn toàn không hề xuất hiện trong bảng xếp hạng.

Thông thường, bẳng xếp hạng top 10 anime tuần đầu tiên sẽ gần đúng nhất với kết quả top 10 anime của mùa, nên các fan của Oregairu hoàn toàn cò thể kì vọng phần phim thứ 3 này sẽ là tựa phim hay nhất mùa hè 2020. Tuy nhiên, mùa phim  này cũng chỉ mới bắt đầu và những sự thay đỏi hoàn toàn có thể xảy ra khi các đối thủ khác vẫn chưa thể hiện hết sức hút của mình. Hãy cùng chờ xem anime mùa hè 2020 sẽ còn hấp dẫn đến thế nào nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang