One PIece: Yamato sẽ có vai trò gì nếu như cô gia nhập vào băng Mũ Rơm?

Yamato đã bât ngờ ngỏ ý muốn gia nhập vào băng Mũ Rơm đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ không thể nào phấn khích hơn

Tại Wano thì ai cũng thấy được rằng Yamato đã cứu lấy Luffy và thể hiện mong muốn có thể được cùng sát cành với băng Mũ Rơm nhằm đánh bại cha của mình là Kaido, đồng thời giải phóng Wano khỏi việc bị cô lập như hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như Luffy có thể liên minh với Yamato thì họ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ cô.

Ngay sau khi Yamato ngỏ ý muốn cùng Luffy ra khơi đã khiến cho không ít người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết, thậm chí cho rằng cô chính là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm sau khi arc Wano chính thức kết thúc. Nếu như điều này thật sự xảy ra thì một lần nữa lịch sử sẽ được lặp lại, tương tự như cách mà Oden xuất hiện trên thuyền của Vua Hải Tặc.

Dù vậy khi gia nhập vào hàng ngũ của băng Mũ Rơm thì vai trò của Yamato sẽ là gì? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

1. Trở thành một chiến binh mạnh mẽ.

Chưa biết liệu sức mạnh của Yamato có mạnh hơn Luffy hay không nhưng sự xuất hiện của cô chắc chắn sẽ khiến băng Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu so sánh về sức mạnh thì Yamato hoàn toàn có thể sánh ngang với những chỉ huy của Tứ Hoàng, thậm chí có thể mạnh mẽ hơn cả King Hỏa Hoạn, Queen Bệnh Dịch hay Jack Hạn Hán.

One Piece: Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là vai trò chính của con trai Kaido - Ảnh 1.

Ngoài ra còn có một thông tin khá thú vị nữa đó chính là còng tay đá biển hiện đang kiềm hãm sức mạnh của cô, nếu có thể loại bỏ được nó thì liệu Yamato còn có thể khỏe đến mức nào nữa.

Chỉ cần nhìn vào một tương lai khi băng Mũ Rơm thu nạp thêm một thành viên là con của Tứ Hoàng Kaido thì danh tiếng của băng sẽ vang dội như thế nào, thậm chí còn có thể khiến cho Hải Quân phả e dè mỗi khi nhắc đến.

Dù Mũ Rơm hiện đang có 4 thành viên chính có sức mạnh hàng đầu thế giới như Luffy, Jinbe, Zoro và Sanji nhưng đối thủ tiếp theo của họ không còn là những băng hải tặc bình thường nữa mà đều là những băng hải tặc Tứ Hoàng, vì vậy việc thu nạp thêm thành viên cho băng để có thể hùng bá Tân Thế Giới là điều hoàn toàn cần thiết.

2. Yamato có thể giúp cho Luffy tìm được One Piece

Ở thời điểm hiện tại thì Yamato đang giữ cuốn nhật kí hàng hải của Oden và trong đó đều là những ghi chép những cuộc hành trình mà Oden đã từng trải qua. Từ chi tiết này đã khiến cho người xem nghĩ rằng trong đó chắc chắn sẽ có rất nhiều những thông tin liên quan đến kho báu One Piece được Oden khi chép lại, cụ thể chính là hòn đảo cuối cùng Raftel.

One Piece: Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là vai trò chính của con trai Kaido - Ảnh 2.

Yamato lúc này đã đọc và gần như ghi nhớ hết những nội dung bên trong cuốn nhật ký này nên cô có thể sẽ là người hướng dẫn cho Luffy đường để có thể đi đến One Piece nhanh chóng nhất.

3. Yamato sẽ là người viết nhật kí cho băng Mũ Rơm

Vì là một người ngưỡng mộ Oden nên chắc chắn Yamato sẽ thực hiện những điều tương tự như vị lãnh chúa này khi còn sống. Trong quá khứ khi bị đày khỏi thủ đồ của mình thì Oden luôn ghi lại chuyến hành trình của bản thân để ghi nhớ, bao gồm mọi sự việc khi anh rời đi cho đến khi gia nhập băng của Roger đều được Oden khi chép vô cùng cẩn thận. Cuốn nhật ký này có thể chính là nguồn cảm hứng cho Yamato tự viết nên cuốn nhật ký của riêng mình.

One Piece: Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì đây sẽ là vai trò chính của con trai Kaido - Ảnh 3.

Hãy tưởng tượng rằng sau này nếu có một ai tìm thấy được nhật ký của Yamato cùng chuyến hành tình với Luffy thì mọi người đều có thể biết đến được một huyền thoại cướp biển từng làm mưa làm gió Tân Thế Giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang