Spoiler Kengan Omega chap 70: Rihito bất tỉnh. Hayabusa giành chiến thắng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 70.

Spoiler Kengan Omega chap 70: Rihito bất tỉnh. Hayabusa giành chiến thắng!

Tận dụng lợi thế đối thủ đang dần ngấm độc và mất tỉnh táo, Hayabusa liên tục tung các đòn cực hiểu vào ngực và mặt của Rihito hòng kết thúc trận đấu. Tuy vậy. mỗi đòn tấn công tung ra đều khiến cơ thể "Nhẫn Giả" chảy máu do những đòn tấn công trước đó của Rihito.

Trên khán đài, Kaneda và Himuro có vẻ đã nhận ra tình hình rằng Rihito đang bị trúng độc. Dù vậy họ vẫn tin rằng Rihito có thể chiến thắng vì Hayabusa giờ đây cũng đã thấm đòn.

Rihito cố gắng giữ bình tĩnh và tung những cú phản công đầy thận trọng. Hayabusa ra sức chống đỡ nhưng càng di chuyển, vết chém trên người hắn càng chảy nhiều máu. "Siêu nhân" tháy vậy càng tấn công mãnh liệt hơn vì anh hiểu rằng cơ hội chiến thắng trận đấu chính là đây. Anh tiếp tục tung ra một phát "dao cạo" nữa cắt ngang người "Nhẫn Giả".

Rihito thừa thắng xông lên tấn công. Hayabusa liên tục chống trả. Trong lúc Rihito mất cảnh giác, "Nhẫn giả" đã cở bỏ áo rồi luồn ra sau lưng, tung một cước cực hiểm vào gáy của Rihito khiến anh ta nằm gục xuống sàn bất động.

Tiếng đếm ngược vang lên. Ngỡ như mọi chuyện đã kết thúc thì "Siêu nhân lại đứng dậy! Với uy thế áp đảo đối phương, Rihito lao vào dần Hayabusa ra bã theo đúng nghĩa đen, mặc kê mọi cố gắng sử dụng hư chiêu hay phản đòn của hắn.

Spoiler Kengan Omega chap 70: Rihito bất tỉnh. Hayabusa giành chiến thắng!  2

Ngay lúc Rihito định tung đòn kết liễu, Hayabusa nhanh chóng khóa lấy đối phương, khiến Rihito nghẹt thở. "Nhẫn Giả" cũng dùng chân đâm vào cơ thể Rihito nhằm bơm thêm chất độc vào cơ thể anh ta. Rihito cố gắng cùng vẫy chống chọi nhưng vẫn không thoát được,

Kết quả chung cuộc đã rõ. Rihito bất tỉnh. trận đấu kết thúc!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang