One Piece: Top 6 cú lừa sắp tới có thể xảy ra tại Wano quốc

Chưa bao giờ mà những cứ lừa lại được thánh Oda sử dụng nhiều như ở Wano quốc. Rất nhiều bí ẩn vẫn còn đang bỏ ngỏ và chắc chắn nhiều bất ngờ khác sẽ còn xảy ra. Sau đây chính là Top 5 cú lừa khả năng cao sẽ xảy ra trong những chương kế tiếp của One Piece.

Orochi chưa chết

One Piece: Top 6 cú lừa sắp tới có thể xảy ra tại Wano quốc

Sau cái chết cực kì chóng vánh của Orochi dưới lưỡi kiếm của Kaido trong One Piece chap 985, rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ và không chấp nhận sự thật rằng tên phản diện xấu xa kia lại có thể chết dễ dàng như vậy. Nhiều giả thuyết đã được đưa ra và đa số đều cho rằng Orochi chưa chết. Vốn sở hữu một trái ác quỷ Zoan thần thoại cũng như là một tên có đầu óc mưu mô cực kì quỷ quyệt, hẳn Orochi đã có cách tránh khỏi cái chết và chờ thời cơ vùng lên.

Hơn nữa, Orochi cũng là tên phản bội mà Cửu Hồng Bao rất muốn trả thù. Có thể hắn sẽ sống lại, làm một vài điều tác động đến cuộc chiến, sau đó…một lần nữa chết dưới tay những samurai chân chính.

Orochi về phe Momonosuke?

One Piece: Top 6 cú lừa sắp tới có thể xảy ra tại Wano quốc 2

Nếu Orochi vẫn chưa chết thì “cú lừa” này rất có thể sẽ xảy ra. Vì quá căm phẫn trước sự phản bội của Kaido, Orochi đã quyết định sẽ về phe Momonosuke. Điều này khiến cho những tôi tớ của hắn cũng sẽ về phe các samurai, tạo nên một lực lượng thống nhất bao gồm tất cả công dân của Wano quốc. Đây cũng là dịp để Orochi và Momonosuke xóa bỏ những hận thù khi xưa và cùng nhau chống lại kẻ thù chung là Kaido.

Tuy giả thiết này rất khó xảy ra nhưng nếu bằng cách nào đó Oda lèo lái câu chuyện theo hướng này thì chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một cuộc chiến rất hấp dẫn giữa các samurai và bè lũ hải tặc Quái Thú.

Kaido chỉ đang lợi dụng Big Mom nhằm thực hiện kế hoạch khác kinh khủng hơn

One Piece: Top 6 cú lừa sắp tới có thể xảy ra tại Wano quốc 3

Gọi đây là cú lừa thì cũng không đúng lắm nhưng khả năng xảy ra của nó là rất cao. Có thể ngoài việc đoạt lấy One Piece, Kaido còn muốn lật đổ chính quyền thế giới và một mình trở thành bá chủ, trở thành Vua Hải Tặc đáng sợ bậc nhất thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc Kaido sẽ sớm trừ khử băng nhóm của Big Mom khi đạt được mục đích của mình, giống với cách mà hắn đã giết Orochi sau khi đã lợi dụng mọi thứ có thể từ hắn.

Kaido có nhắc đến việc đi tìm vũ khí cổ đại. Khả năng rất cao vũ khí mà hắn đang tìm kiếm chính là Shirahoshi ở đảo Người Cá. Thông tin này có thể đã được Caribou tiết lộ nên có thể nói Kaido đã có kế hoạch tìm kiếm One Piece, lật đổ chính phủ trước cả khi Big Mom đến. Nếu điều này là thật thì việc Kaido chỉ đang lợi dụng Big Mom càng có cơ sở trở thành hiện thực.

Big Mom phản bội Kaido

One Piece: Top 6 cú lừa sắp tới có thể xảy ra tại Wano quốc 4

Trong những diễn biến gần nhất, Perospero có nói rằng hắn cật lực phản đối việc liên minh với băng Quái Thú và chỉ có băng Big Mom được tồn tại cuối cùng. Suy nghĩ này của đứa con trai cả có thể cũng chính là những gì Big Mom đang suy tính. Tuy có thể mụ ta cũng có tham vọng giống với Kaido thế nhưng tuyệt đối không có chuyện Big Mom sẽ đồng hành cùng hắn ta mà không có kế hoạch của riêng mình. Khả năng cao là Big Mom cũng đang chờ đợi các con mình đến. Trong thời gian đó, mụ ta sẽ vờ như hợp tác với Kaido để có được lợi ích lớn nhất dành cho mình.

Big Mom rồi sẽ phản bội Kaido. Sự kiện này sớm muộn cũng sẽ xảy ra và thế trận cuộc chiến tại Wano sẽ một lần nữa xoay chuyển. Nhiều fan cũng cho rằng chi tiết Big Mom mất trí rồi trở thành bạn của Chopper diễn ra trước đây có thể sẽ đóng vai trò nào đó trong những chương sắp tới. Dù sao đây cũng là thánh Oda mà, không thể có chi tiết nào thừa trong tác phẩm của ông ấy cả.

Kanjuro lật mặt lần 2

One Piece: Top 6 cú lừa sắp tới có thể xảy ra tại Wano quốc 5

Trong One Piece chương 985, ở những trang cuối cùng ta có thể thấy kiếm của Kiku dính một thứ gì đó tựa như máu và anh ta cũng đang khóc tức tưởi. Nhiều người cho rằng Kiku đã chém chết Kanjuro thế nhưng có thể không phải như thế.

Một giả thiết đã được đưa ra rằng: sau thông báo của Kaido, Kiku đã biết được rằng Momonosuke đang sắp bị giết chết nên anh đã rơi lệ còn Kanjuro thì vẫn còn sống. Khoảnh khắc nghe tin Orochi chết, Kanjuro đã mất hoàn toàn phương hướng vì không biết những gì mình đang làm có ý nghĩa gì. Rất có thể vào khoảnh khắc này, Kanjuro sẽ lật mặt quay về với các Cửu Hồng Bao nhằm trả thù Kaido tội giết chủ mình. Cũng có thể tên này sẽ đầu quân cho Kaido và tiếp tục vai diễn của một tên phản bội đích thực.

Momonosuke hóa “chaos”, lãnh đạo toàn quân kháng chiến chống Kaido

One Piece: Top 6 cú lừa sắp tới có thể xảy ra tại Wano quốc 6

Đây có thể sẽ là bước ngoặt cực kì ngoạn ngục trong cuộc chiến giữa các samurai với băng Quái Thú. Hiện tại Momonosuke đang nằm ở khán đài chính, vị trí cực kì thuận lợi nếu muốn có một bài diễn văn để kêu gọi toàn thể các chiến binh của Wano đứng lên chống lại Kaido. Orochi mất đi thì quân lính của hắn cũng như rắn mất đầu và lời nói từ một truyền nhân của lãnh chúa nổi tiếng một thời sẽ là động lực để tất cả chiến binh đồng lòng chiến đấu với kẻ thù ngoại bang.

Sự kiện này có khả năng xảy ra rất cao khi nó vừa tạo ra chiều sâu nhân vật, cho thấy được sự phát triển của Momonosuke đồng thời truyền tải đúng ý chí kế thừa từ những người đi trước. Để toàn thể Wano đồng lòng chiến đấu, một cá nhân có uy danh như Momonosuke đứng lên kêu gọi là việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang