Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 71: Cơ may nào cho Rihito lật kèo giành chiến thắng?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 71, tóm tắt nội dung chap 70: Trận đấu giữa Rihito và Hayabusa đã kết thúc. Sau nhiều nỗ lực chiến đấu bằng cả mồ hôi và nước mắt, có vver như "Siêu Nhân" đã gục ngã. Phần thắng của trận đấu thật sự thuộc về ai?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 70

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 71: Cơ may nào cho Rihito lật kèo giành chiến thắng?

Tận dụng lợi thế đối thủ đang dần ngấm độc và mất tỉnh táo, Hayabusa liên tục tung các đòn cực hiểu vào ngực và mặt của Rihito hòng kết thúc trận đấu. Tuy vậy. mỗi đòn tấn công tung ra đều khiến cơ thể "Nhẫn Giả" chảy máu do những đòn tấn công trước đó của Rihito.

Trên khán đài, Kaneda và Himuro có vẻ đã nhận ra tình hình rằng Rihito đang bị trúng độc. Dù vậy họ vẫn tin rằng Rihito có thể chiến thắng vì Hayabusa giờ đây cũng đã thấm đòn.

Rihito cố gắng giữ bình tĩnh và tung những cú phản công đầy thận trọng. Hayabusa ra sức chống đỡ nhưng càng di chuyển, vết chém trên người hắn càng chảy nhiều máu. "Siêu nhân" tháy vậy càng tấn công mãnh liệt hơn vì anh hiểu rằng cơ hội chiến thắng trận đấu chính là đây. Anh tiếp tục tung ra một phát "dao cạo" nữa cắt ngang người "Nhẫn Giả".

Rihito thừa thắng xông lên tấn công. Hayabusa liên tục chống trả. Trong lúc Rihito mất cảnh giác, "Nhẫn giả" đã cở bỏ áo rồi luồn ra sau lưng, tung một cước cực hiểm vào gáy của Rihito khiến anh ta nằm gục xuống sàn bất động.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 71: Cơ may nào cho Rihito lật kèo giành chiến thắng? 2

Tiếng đếm ngược vang lên. Ngỡ như mọi chuyện đã kết thúc thì "Siêu nhân" lại đứng dậy! Với uy thế áp đảo đối phương, Rihito lao vào dần Hayabusa ra bã theo đúng nghĩa đen, mặc kê mọi cố gắng sử dụng hư chiêu hay phản đòn của hắn.

Ngay lúc Rihito định tung đòn kết liễu, Hayabusa nhanh chóng khóa lấy đối phương, khiến Rihito nghẹt thở. "Nhẫn Giả" cũng dùng chân đâm vào cơ thể Rihito nhằm bơm thêm chất độc vào cơ thể anh ta. Rihito cố gắng cùng vẫy chống chọi nhưng vẫn không thoát được,

Kết quả chung cuộc đã rõ. Rihito bất tỉnh. trận đấu kết thúc!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 71

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 71: Cơ may nào cho Rihito lật kèo giành chiến thắng? 3

Chương tới có hai khả năng xảy ra:

Thứ nhất: Rihito chưa thua. Trong trang cuối cùng, có thể thấy Hayabusa cũng đã mất rất nhiều máu. Có thể tên "Nhẫn Giả" cũng đã bất tỉnh và Rihito sẽ giành chiến thắng hoặc cầm hòa đối thủ.

Thứ hai: Rihito thực sự đã thua. Nỗ lực trong hai năm của "Siêu Nhân" giờ đều đổ sông đổ biển. ANh ta hoàn toàn thất bại trước đối thủ.

Rihito sau đó được đưa vào phòng phục hồi. Kuroki sẽ đến gặp anh và trao đổi về trận đấu vừa qua. "Ma thương" cũng sẽ hứa hẹn dạy cho Rihito nhiều chiêu thức mới, chính thức thừa nhận anh là học trò danh dự của mình.

Cặp đấu tiếp theo sẽ được công bố. Có thể Yumigahama sẽ là người tham chiến trong trận sắp tới. Về phía Kengan hội, chắc chắn Agito sẽ lên sàn để "nắn gân" tên phản bội.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 71

Kengan Omega chap 71 dự kiến phát hành vào ngày 30 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật vào tối muộn thứ Tư hàng tuần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang