LMHT: Người "hàng xóm" lại cho rằng Yone là một vị tướng đạo nhái và tuyên bố LMHT đã nát

Đến hẹn lại lên khi mà người "hàng xóm" lại tiếp tục có bài đăng cho rằng tướng mới của LMHT là một sản phẩm đạo nhái

Yone sẽ là vị tướng thứ 150 xuất hiện trong LMHT và Riot Games cũng đã có rất nhiều những chiến dịch quảng bá cho Yone bằng sự kiện Hoa Linh Lục Địa trong những ngày gần đây. Cũng ngay từ khi vừa được ra mắt trên máy chủ PBE thì đã xuất hiện rất nhiều những ý kiến trái chiều liên quan đến Yone, bởi mọi người đều biết rằng Yone chắc chắn sẽ trở thành một hot pick, tuy nhiên về độ hiệu quả của vị tướng này vẫn còn là một bí ẩn.

Tướng mới LMHT vừa ra, người chơi Liên Quân đã tố cáo đạo nhái game của mình, tuyên bố Liên Minh đã nát - Ảnh 1.

Hôm nay chúng ta sẽ không bàn đến những ảnh hưởng của Yone đến cộng đồng LMHT như thế nào, mà hãy cùng xem cộng đồng của "người hàng xóm" Liên Quân Mobile nói gì về vị tướng Yone.

Dù chưa biết thực hư như thế nào nhưng một bài đăng mới nhất trong một nhóm group Liên Quân Mobile đã khẳng định rằng Yone chính là một sản phẩm "đạo nhái" tướng trong Liên Quân Mobile. Cụ thể thì người chơi này cho rằng "Tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ nhái Yorn và Allain của Liên Quân. Liên Minh đã nát".

Tướng mới LMHT vừa ra, người chơi Liên Quân đã tố cáo đạo nhái game của mình, tuyên bố Liên Minh đã nát - Ảnh 2.

Một game thủ Liên Quân cho rằng Yone là một sản phẩm đạo nhái

Có thể game thủ này đã thấy rằng ngoại hình của Yone có nhiều điểm tương đồng với Yorn trong Liên Quân Mobile, hay thậm chí là trang phục Thế Tử Nguyệt Tộc lẫn vũ khí 2 tay cũng tương tưn như Allain. Nhưng ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải thì bài đăng này đã nhanh chóng nhận cho mình những ý kiến trái chiều từ game thủ Liên Quân lẫn game thủ LMHT.

Một loạt những bình luận trái chiều đã lên tiếng chỉ trích game thủ này khi cho rằng Riot Games "đạo nhái" Liên Quân Mobile, cùng lúc đó thì một loạt những game thủ khác cũng cho rằng thật buồn cười bởi mỗi khi Riot Games ra mắt một nội dung nào mới thì game thủ Liên Quân cũng sẽ đăng tải một bài đăng tương tự nhằm "kích war" giữa 2 cộng đồng.

Tướng mới LMHT vừa ra, người chơi Liên Quân đã tố cáo đạo nhái game của mình, tuyên bố Liên Minh đã nát - Ảnh 3.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại bức xúc lên tiếng

Tất nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile cho rằng LMHT "đạo nhái" bởi trước đó có một người chơi đã tuyên bố rằng nhóm skin Huyết Nguyệt của LMHT được Riot Games lấy ý tưởng từng bộ Nguyệt Tộc của Liên Quân Mobile.

Tướng mới LMHT vừa ra, người chơi Liên Quân đã tố cáo đạo nhái game của mình, tuyên bố Liên Minh đã nát - Ảnh 4.

Một bài đăng có nội dung tạo bait trước đó

Những bài đăng này phần nào đã tạo nên những tranh cãi giữa 2 cộng đồng Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên game thủ cần nên giữ bình tĩnh bởi những bài đăng này được các game thủ xấu tính thực hiện với mục đích kích war mà thôi, tốt nhất là không nên dây vào tránh rước họa vào thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang