Cha đẻ của tựa game P.T. chuẩn bị hợp tác với trùm manga kinh dị Junji Ito với game kinh dị mới

Khi một nhà phát triển game kinh dị kết hợp với một mangaka kinh dị hàng đầu kết hợp cùng nhau, sản phẩm cuối cùng của cả hai chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp cho cộng đồng game thủ (và giới Streamer) khi chỉ với P.T. cũng đã rất đáng sợ rồi...

Cha đẻ của tựa game P.T. chuẩn bị hợp tác với trùm manga kinh dị Junji Ito với game kinh dị mới

Trong sự kiện Comic-Con 2020 đang diễn ra, Hideo Kojima đã chia sẻ một số thông tin về dự án sắp tới, nổi bật nhất với "mong muốn" rằng vị mangaka Junji Ito sẽ tham gia vào dự án game kinh dị tiếp theo của ông. Ngay cả Junji Ito đã xác nhận thông tin này dù chưa có thêm thông tin cụ thể nào thêm.

Cha đẻ của tựa game P.T. chuẩn bị hợp tác với trùm manga kinh dị Junji Ito với game kinh dị mới 2

Theo Junji Ito chia sẻ, ông và Kojima đã trao đổi với nhau và ông sẽ sớm ra mắt một tựa game kinh dị mới và có ý định mời ông tham gia trong tương lai. Trên thực tế, Junji Ito cũng chính là họa sĩ tạo chủ đề mà Hideo Kojima mong muốn dành cho tựa game P.T. nổi tiếng trước đó, tuy nhiên dự án đã bị hủy bỏ trước khi cả 2 kịp hợp tác phát triển.

Cha đẻ của tựa game P.T. chuẩn bị hợp tác với trùm manga kinh dị Junji Ito với game kinh dị mới 3

Đối với các otaku và người yêu thích manga nói chung, khi nhắc đến thể loại truyện kinh dị, thì những cái tên như Uzumaki hay Tomie chắc chắn đã rất quen thuộc và Junji Ito chính là tác giả của tất cả các tác phẩm kinh dị nổi tiếng này. Được mệnh danh là ông vua truyện tranh kinh dị xứ hoa anh đào, nổi tiếng bởi các tác phẩm như Tomie, Gyo, Uzumaki, Ito Junji luôn là cái tên gây sốt trong cộng đồng yêu thích manga.

Cha đẻ của tựa game P.T. chuẩn bị hợp tác với trùm manga kinh dị Junji Ito với game kinh dị mới 4

Đối với Hideo Kojima, ông là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong ngành công nghiệp video game với những thành công mới lạ, khác người và sâu xa bí ẩn - đặc trưng nhất là tựa game Death Stranding mới nhất của ông. Chắc chắn bất kì ý tưởng dị thường nào của Jinji Ito có thể bị từ chối ở đâu thì Hideo Kojima sẽ biến nó thành hiện thực.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang