LOL The Next - Phiên bản gameshow với các cựu ngôi sao LMHT huấn luyện tìm nhân tài

Là gameshow trực tuyến đầu tiên của Riot Games, chương trình LOL The Next sẽ lấy chủ đề tương tự như các chương trình huấn luyện khác để cùng tìm ra các bình luận viên hoặc tài năng LMHT mới từ các ứng cử viên tham gia.

LOL The Next - Phiên bản gameshow với các cựu ngôi sao LMHT huấn luyện tìm nhân tài

Vừa mới đây, Riot Games Hàn Quốc đã chính thức thông báo về cuộc thi kèm gameshow trực tuyến mang tên LOL THE NEXT với mục tiêu tìm ra ngôi sao tiếp theo sẽ nổi danh tại Hàn Quốc và cả thế giới như những bậc đàn anh đi trước. Đây cũng là một trong những chương trình chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của LMHT dành riêng cho khu vực này.

Các ứng cử viên sẽ được gặp gỡ trực tiếp những game thủ nổi tiếng như Wolf, Pawn, Marin và Pray với vai trò như các huấn luyện viên trực tiếp cho các game thủ tham gia chương trình. Vòng loại đầu tiên của LOL THE NEXT dự kiến sẽ chọn lọc khoảng 100 game thủ xuất sắc trong khu vực và loại dần cho đến khi chỉ còn 5 ứng cử viên cuối cùng và thành lập thành một đội tuyển hoặc tùy chí hướng của mỗi game thủ chọn lựa.

LOL The Next - Phiên bản gameshow với các cựu ngôi sao LMHT huấn luyện tìm nhân tài 2

Theo Riot Games, dù nghe chương trình có vẻ khá đấu đá và căng thẳng, tuy nhiên mọi thứ sẽ khá "thoải mái, nhẹ nhàng và thú vị" mang tính giải trí cao. LOL THE NEXT sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 2/8 sắp tới ngay trên kênh Youtube của Riot Games Hàn Quốc, các game thủ hãy tham gia và đón xem ngay nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang