Pornhub lọt vào Top những trang web phổ biến nhất thế giới

Theo dữ liệu từ Fasthosts, một công ty lưu trữ web, hai trang web phim người lớn được truy cập nhiều nhất là Pornhub và Xvideos.

 

Các trang web phim người lớn là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới, thu hút nhiều người truy cập hơn cả những cái tên phổ biến bao gồm Reddit, Amazon và Netflix. Theo dữ liệu từ Fasthosts, một công ty lưu trữ web, hai trang web giải trí dành cho người lớn được truy cập nhiều nhất là Pornhub và Xvideos. Mỗi tháng, hai trang web này chào đón lần lượt 2,85 và 3,14 nghìn tỷ người truy cập.

Pornhub lọt vào Top những trang web phổ biến nhất thế giới

Fasthosts chỉ ra rằng, mười trang web “bận rộn” nhất thế giới chủ yếu là các công cụ tìm kiếm cũng như các trang truyền thông xã hội. Cho đến nay, trang web phổ biến nhất là Google, thu hút 78,55 nghìn tỷ người truy cập mỗi tháng. Con số này nhiều gấp hai lần so với bất kỳ trang web nào khác.

Pornhub lọt vào Top những trang web phổ biến nhất thế giới 2

Vị trí thứ hai thuộc về YouTube với 29,27 nghìn tỷ người truy cập mỗi tháng. Và ở vị trí thứ ba với 23,50 nghìn tỷ khách truy cập là Facebook. Nhưng, ít ai biết  rằng các trang web phim người lớn lọt vào Top bảng xếp hạng. Fasthosts đã viết rằng trong khi động lực của chúng tôi để sử dụng Internet sẽ là thu thập kiến ​​thức, chia sẻ thông tin và kết nối với những người khác, thì cũng có những lý do khác.

Báo cáo của công ty được kết luận từ lưu lượng truy cập web từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020. Bằng chứng cho thấy lưu lượng truy cập của các trang web giải trí dành cho người lớn có thể đã tăng vọt trong những tháng gần đây.

 Pornhub lọt vào Top những trang web phổ biến nhất thế giới 3

Vào giữa tháng 3, PornHub đã trải qua sự gia tăng số lượng khách khi các quốc gia trên thế giới thực hiện cách ly toàn xã hội.

Vào ngày 25 tháng 3, lưu lượng truy cập của trang web khiêu dâm cao hơn 23,1% so với mức trung bình thông thường. Trong suốt tháng Năm, lưu lượng truy cập vẫn cao hơn 10 đến 20% so với mức trung bình thông thường.

Điều này có nghĩa là PornHub có thể đã ở vị trí thứ 9 và Xvideos có thể đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng trong thời gian dịch bệnh. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang