Doraemon The Movie 2020 dự kiến khỏi chiếu tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 8

Tựa phim sẽ được phân phối bởi Lotte Cinema và CGV với tên gọi Doraemon: Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới.

Mới đây, chuỗi rạp chiếu Lotte Cinema đã đăng tải thông tin xác nhận công chiếu Doraemon The Movie 2020 - Eiga Doraemon: Nobita No Shin Kyoryu. Cụm rạp CGV sau đó cũng đã thêm tựa phim vào danh sách "Phim sắp chiếu" của mình. Tựa phim được xác nhận sẽ công chiếu toàn quốc vào ngày 28 tháng 8 sắp tới.

Đây thật sự là một tin vui cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là các khán giả yêu thích thương hiệu hoạt hình nổi tiếng này. Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều tựa phim được mong đợi phải dời lịch nên tình hình các tựa phim được công chiếu cũng không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Với nội dung được đảm bảo về độ hay cùng dàn nhân vật gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ, Doraemon: Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới được hy vọng sẽ là một trong những cái tên giúp hâm nóng tình hình nguội lạnh của các rạp chiếu phim, đem lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Doraemon The Movie 2020 dự kiến khỏi chiếu tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 8

Câu chuyện của Doraemon: Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới. sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Nobita và hai chú khủng long cực kì đáng yêu Kyu và Myu cùng hành trình của họ trong thế giới tiền sử. Mặc dù nghe qua phim có vẻ giống với tựa phim Chú Khủng Long Của Nobita ra mắt rất lâu trước đây nhưng đạo diễn của phim, ông Kazuaki Imai, đã đảm bảo rằng "Đây là câu chuyện hoàn toàn mới mà bạn không thể bỏ lỡ".

Đây cũng là tựa phim thứ 40 của chuỗi phim Doraemon The Movie kỉ niệm 50 năm tựa truyện gốc được sáng tác bởi cố tác giả Fujio F. Fujiko. Doraemon: Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới cũng đã có hẳn một phần truyện tranh được đăng tải vào tháng 9 năm trước do Shintaro Mugiwara, đệ tử cuối cùng của Fujio sáng tác. Tựa phim cũng đã được chuyển thể thành một tựa game trên Nintendo Switch, ra mắt vào ngày 5 tháng 3 năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang