LMHT: Gạ kèo solo Yone chặt "họa mi" với Thỏ Bảy Màu, MC Minh Nghi đem Bomman ra làm vật thí

Sự kiện Hoa Linh Lục Địa đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ LMHT, tuy nhiên đáng chú ý hơn cả chính là màn gạ kèo của Minh Nghi và Thỏ Bảy Màu khiến không ít người xôn xao

Sự kiện Hoa Linh Lục Địa đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT khi đây có thể được xem là sự kiện lớn nhất trong năm 2020 của tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới này. Tất nhiên những game thủ LMHT vẫn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ ingame để có thể nhận được những phần thưởng của sự kiện, kèm theo đó là biết được câu chuyện của từng nhân vật có mặt trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa này.

MC Minh Nghi bất ngờ gạ kèo máu solo Yone với page Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman là người bị thí? - Ảnh 1.

Và một trong những fanpage nổi tiếng trong cộng đồng mạng, Thỏ Bảy Màu cũng đã hưởng ứng sự kiện này khi tung ra một bộ truyện tranh hợp tác giữa mình và LMHT để quảng bá cho sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Nội dung của bộ truyện vô cùng hài hước khi Thỏ Bảy Màu và Yasuo sẽ đi trên chuyến hành trình tìm lấy người anh trai Yone.

MC Minh Nghi bất ngờ gạ kèo máu solo Yone với page Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman là người bị thí? - Ảnh 2.

Fanpage Thỏ Bảy Màu chia sẻ góc nhìn của mình về LMHT và sự kiện Hoa Linh Lục Địa qua những sản phẩm "của nhà trồng được"

Tuy nhiên thứ khiến cho game thủ LMHT chú ý nhất chính là màn gạ kèo của nữa MC Minh Nghi và Thỏ Bảy Màu. Không biết màn gạ kèo này có phải giải quyết ân oán gì không, tuy nhiên việc thách thức "chặt họa mi" cũng khiến cho nhiều game thủ cảm thấy rùng mình.

MC Minh Nghi bất ngờ gạ kèo máu solo Yone với page Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman là người bị thí? - Ảnh 3.

Sự chú ý đều nằm hết ở màn gạ kèo cực mạnh của MC Minh Nghi

Khi mà mối quan hệ tình cảm của cô nàng MC này được công khai cách đây không lâu thì nhiều game thủ cũng đã thấy được rằng nhân vật "người khác" mà Minh Nghi nhắc đến không ai khác mà chính là Bomman rồi. Phản ứng của cộng đồng gần như ngay lập tức cảm thấy tội nghiệp cho anh chàng streamer này khi bị đem ra "thí". Nhiều game thủ còn hài hước bình luận rằng kèo này dù thắng hay thua thì cũng sẽ có thịt thỏ để ăn.

MC Minh Nghi bất ngờ gạ kèo máu solo Yone với page Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman là người bị thí? - Ảnh 4.

Pha "thí bồ" của MC Minh Nghi không khỏi khiến cộng đồng bật cười

MC Minh Nghi bất ngờ gạ kèo máu solo Yone với page Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman là người bị thí? - Ảnh 5.

MC Minh Nghi bất ngờ gạ kèo máu solo Yone với page Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman là người bị thí? - Ảnh 6.

Nước đi này Thỏ Bảy Màu không đi lại được rồi

Theo như dự kiến thì phải cho đến phiên bản 10.16 thì cộng đồng game thủ mới có thể được chạm tay vào vị tướng mới Yone. Tưởng chừng như bộ kỹ năng của Yone không có gì đặc sắc nhưng khi được đưa vào tay của những game thủ có trình độ thì ai cũng có thể thấy được rằng anh trai của Yasuo bá đạo như thế nào, hứa hẹn sẽ là một vị tướng solo kèo cực kì mạnh.

MC Minh Nghi bất ngờ gạ kèo máu solo Yone với page Thỏ Bảy Màu nhưng Bomman là người bị thí? - Ảnh 7.

Với màn mở lời của Minh Nghi như thế này thì chắc rằng sau khi phiên bản 10.16 được cập nhật thì một màn solo giữa cô nàng MC này và Thỏ Bảy Màu chắc chắn sẽ xảy ra và mọi người sẽ chờ xem "họa mi" của ai sẽ rơi xuống trước nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang