Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 34, 35: Raiden đập nát tay Shiva! Thần Hủy DIệt phản công!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 34, 35.

Tóm tắt cốt truyện những chương trước của Shuumatsu No Valkyrie xem thêm tại đây.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 34

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 34, 35: Raiden đập nát tay Shiva! Thần Hủy DIệt phản công!

Cuộc cãi vã ở ngoài sàn đấu diễn ra giữa hai phe: một bên là Loki và Thất Phúc Thần của Nhật Bản, phía bên kia là Đức Phật, Okita Souji, Kondou Isami và Sasaki Kojirou.

Kojirou dường như đã phục hồi sau trạn chiến đầy cam go với thần Poseidon. Một vị trong Thất Phúc Thần giương súng tấn công Đức Phật nhưng ngài đã dễ dàng tránh né. Đức Phật tiếp tục buông lời thóa mạ, kích động đối thủ. Loki giờ đây không giữ được bình tĩnh nữa và toan lao vào "đơm" Đức Phật.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 34, 35: Raiden đập nát tay Shiva! Thần Hủy DIệt phản công! 2

Ngay lúc đó, Odin và Zeus xuất hiện ngăn cản cuộc ẩu đả. Họ nói rằng hãy để những chiến binh đang tham gia Ragnarok quyết định số phận của con người và các vị thần không nên đấu đá nhau vì chúng. Hai bên sau đó rút lui. Đức Phật sau đó bị Zeus khiển trách nhưng ngài hoàn toàn không bận tâm về việc đó. Zeus quay sang nói với Odin rằng mọi việc đang diễn ra không đúng với những gì các vị thần tiên liệu. Odin không trả lời, khuôn mặt vị thần thoáng có vẻ bối rối.

Loki và Thất Phúc Thần quay lại đấu trường, theo dõi trận đấu giữa Raiden và Shiva. Cứ ngỡ vị thần Ấn Độ sẽ lấn lướt võ sĩ sumo Nhật Bản kia, thế nhưng sự việc lại diễn ra theo chiều hướng cực kì khó tin: một cánh tay của Shiva đã bị Raiden phá hủy hoàn toàn.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 35

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 34, 35: Raiden đập nát tay Shiva! Thần Hủy DIệt phản công! 3

Cả đấu trường trở nên náo động trước tình cảnh đang xảy ra. Tất thảy các vị thần đều cực kì hoang mang khi một cánh tay của Shiva, vị thần hủy diệt của Ấn Độ, đã bị phá hủy hoàn toàn. Phe con người vô cùng hào hứng, ra sức cổ vũ cho Raiden.

Chính bản thân Raiden cũng ngạc nhiên trước sức mạnh của mình hiện tại. Từ trước đến nay, Raiden chưa bao giờ có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh cơ bắp của bản thân. Nhờ có sự trợ giúp của Valkyrie Prudr, Raiden đã có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của mình. Anh giờ đây chính là nhân loại có cơ bắp mạnh mẽ nhất.

Zeus giờ đã quay lại sân đấu. Ông hỏi Hermes chuyện gì đã xảy ra. Vị thần đáp rằng Raiden đã dùng tay không nghiền nát cánh tay của Shiva và kể lại những gì đã xảy ra.

Sau khi giải phóng sức mạnh, Raiden lao vào Shiva và liên tục tấn công. Shiva ra sức dùng bốn cánh tay của mình để chống đỡ đồng thời trả đòn đối phương. Với sự linh hoạt và khả năng chiến đấu cận chiến lão luyện, Shiva dần lấy lại thế thượng phong và bắt Raiden phải phòng thủ trước chuỗi công kích của mình.

Raiden nhẫn nhịn chịu đòn và chờ thời cơ. Nhân lúc Shiva sơ ý, Raiden đã tóm láy một tay của vị thần và sử dụng chiêu thức "Midare Botan" (một đòn thế trong sumo) đánh mạnh vào nó. đòn tấn công khiến Shiva hét lên, dùng chân đẩy văng Raiden ra. Chỉ với một đòn, cánh tay của Shiva đã vỡ nát.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 34, 35: Raiden đập nát tay Shiva! Thần Hủy DIệt phản công! 4

Khán đài chia thành hai thái cực rõ ràng khi loài người tin rằng đây sẽ là chiến thắng thứ ba của họ còn các vi thần thì đang cầu nguyện cho Shiva chiến thắng. Tuy nhiên, những người con và gia đình của vị thần này không hề tỏ vẻ lo lắng, trái lại còn có vẻ rất phấn khích. Họ nói rằng Shiva nhất định sẽ giành chiến thắng trận này.

Quay lại sàn đấu, Shiva giờ đã ổn định và trở nên nghiêm túc hơn, Giờ phút phản công của vị thần hủy diệt đã đến!

Nguồn ảnh: truyentranhlh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang