Lân Jee là ai? Thánh trích dẫn siêu hài hước được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích

Lân Jee có thể được xem như là một hiện tượng của cộng đồng mạng khi đưa ra khá nhiều những trích dẫn hài hước

Lân Jee, hay còn được biết đến với tên thật là Lý Huỳnh Lân, một thành viên của PATO Club. Anh trở nên nổi tiếng trên khắp các mặt trận MXH nhờ vào những hình ảnh meme đen trắng với khuôn mặt của bản thân với mái tóc dài, kèm theo đó là những câu trích dẫn hài hước. Mỗi câu trích dẫn của anh nhanh chóng trở thành hiện tượng và được cộng đồng mạng chia sẻ một cách rầm rộ.

Lân Jee cũng có cho mình một trang fanpage Facebook mang tên Lân Jee và cho đến thời điểm hiện tại thì trang Facebook này đã có hơn 140 người theo dõi và hoạt động hằng ngày.

Vào ngảy 01/03/2020 thì Facebook của Lân Jee đã đăng tải một ảnh meme đầu tiên của mình với một câu nói trích dẫn ngắn gọn nhưng cực kì xúc tích: "ôi ở đây để nói những lời xàm ngôn chứ không phải xàm loz.” và đề tên ở dưới là Lân xàm ngôn. 

Lân Jee

Khi nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng thì Lân Jee cũng đăng tải thêm nhiều những hình ảnh khác, cũng một format cũ nhưng anh liên tục thay đổi những câu trích dẫn cực kì hài hước và tạo nên một sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng, điển hình là những câu trích dẫn dưới đây

Lân Jee

 “Gout người yêu của anh thì 70% phải biết nấu ăn Còn 100% là em

Lân Jee

Nếu tôi gội đầu trước khi gặp bạn, thì chứng tỏ bạn rất quan trọng với tôi đấy

Lân Jee

Chim thiếu ăn, chim tìm con sâu. Anh thiếu em, anh sầu con tim

Lân Jee

Đừng có sầu khi đầu có sừng

Ngoài ra thì Lân Jee cũng sở hữu cho bản thân một kênh Youtube mang tên LÂN JEE OFFICIAL và cho đến thời điểm hiện tại thì kênh Youtube này đã thu hút được hơn 3.000 lượt theo dõi và hơn 110.000 lượt xem.

Nhằm tạo thêm sức ảnh hưởng của bản thân đến cộng đồng mạng thì Lân Jee cũng đăng tải những video của bản thân lên nền tảng TikTok với video đầu tiên được đăng vào ngày 18/02/2020, đạt được 47.000 lượt xem và hơn 2.000 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Hiện tại thì kênh TikTok của Lân Jee đã thu hút được hơn 32.000 người theo dõi. Sức hút của anh càng trở nên mạnh mẽ hơn khi mà video được cắt từ phần biểu diễn của anh trên sân khấu được đăng tải lên nền tảng này và nhanh chóng nhận được 1,3 triệu lượt xem với hơn 40.000 lượt thích.

Xem tại ĐÂY

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan của Lân Jee từng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình và trở thành những meme nổi tiếng trên MXH trong một khoảng thời gian ngắn.

Lân Jee

Lân Jee

Lân Jee

Hình ảnh mẫu để người dùng mạng chế meme

Lân Jee

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang