Swole Doge vs Cheems - Meme so sánh giữa 2 chú chó cực hài hước được cư dân mạng yêu thích

Swole Doge vs Cheems là một meme nổi tiếng về 2 chú chó có ngoại hình khác nhau và được cộng đồng mạng sử dụng vô cùng nhiều trên các trang MXH hiện tại

Swole Doge vs Cheems là một loạt ảnh meme đang rất nổi trên khắp các trang mạng Xã hội. Nội dung của Swole Doge vs. Cheems nhằm nói về sự khác nhau giữa 1 cùng một sự việc, sự việc hoặc con người tại 2 giai đoạn khác nhau và chúng sẽ được đại diện bởi hình ảnh của Swole Doge và. Cheems.

Dù là một meme từng xuất hiện từ trước nhưng phải cho đến tháng 5 năm 2020 thì Swole Doge vs. Cheems mới thật sự được cộng đồng mạng chú ý đến. Bài đăng chế ảnh đầu tiên về meme này đã được một trang Facebook có tên Doges artesanales đăng tải vào tháng 2 năm 2020 và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người dùng mạng chú ý.

Swole Doge vs. Cheems

Tuy nhiên sức hút của Swole Doge vs. Cheems mới thật sự bùng nổ vào tháng 5 năm 2020 khi được một tài khoản Twitter đăng tải một hình ảnh meme so sánh giữa Swole Doge và Cheems thì cộng đồng mạng mới thật sự chú ý đến sự hài hước của 2 chú chó này, từ đó một loạt ảnh meme đã chính thức được ra đời cùng nhiều nội dung hài hước khá nhau.

Swole Doge vs. Cheems

Swole Doge vs. Cheems

Swole Doge vs. Cheems

Hầu hết những meme so sánh Swole Doge vs. Cheems đều được người dùng đăng tải rộng rãi trên Reddit và Twitter, hầu hết đều nói về cùng một kiểu người nhưng ở 2 thời đại lịch sử khác nhau.

Swole Doge vs. Cheems

Swole Doge vs. Cheems

Swole Doge vs. Cheems

Thậm chí meme này cũng được cộng đồng Việt Nam sử dụng để so sánh những vấn đề hài hước trên mạng xã hội hay trong đời sống thường ngày.

Dưới đây là Template mẫu để bạn đọc có thể tự chế ảnh meme so sánh dành cho riêng mình

Swole Doge vs. Cheems

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang