Spoiler My Hero Academia chap 279: Gigantomachia lọt hố. Học viện siêu anh hùng tấn công!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 279: Kế hoạch của Yaoyorozu thành công. Gigantomachia bị đánh bại?

Spoiler My Hero Academia chap 279: Gigantomachia lọt hố. Học viện siêu anh hùng tấn công!

Tiêu đề My Hero Academia chap 279: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA.

Gigantomachia đang tiến đến nơi các học sinh học viện UA đóng quân. Dưới sự lãnh đạo của Yaoyorozu, kế hoạch hạ gục tên khổng lồ bắt đầu!

Ngay đầu chương, Mudman của lớp 1-B đã di chuyển đến gần Gigantomachia. Cùng với sự trợ giúp của một học sinh khác, cậu bắt đầu tạo nên một hố bùn khổng lồ nhằm kiềm chân tên ác nhân. Tại trung tâm, mọi sự chuẩn bị cũng đã hoàn tất. Tất cả học sinh đồng lòng quyết tâm chiến thắng trận chiến này.

Spoiler My Hero Academia chap 279: Gigantomachia lọt hố. Học viện siêu anh hùng tấn công! 2

Mang theo Liên Minh Tội Phạm trên lưng, Gigantomachia đang lao băng băng đến chỗ của Shigaraki, mặc cho mọi nỗ lực giữ chân của MT.Lady. Nữ anh hùng chỉ còn biết bất lực nắm lấy chân tên khổng lồ và bị hắn lôi đi trên mặt đất. Tuy vậy, cô không hề có ý định từ bỏ mà vẫn cố làm chậm hắn càng lâu càng tốt.

Gigantomachia tiến tới và dần đi vào hố bùn Mudman tạo ra. Hắn bị chậm lại và không thể di chuyển. NGay lúc đó, những sợi dây mọc được bắn ra, găm thẳng vào cằm của Gigantomachia. Các học sinh UA nắm lấy những sợi dây đấy và ra sức kéo gục tên khổng lồ.

Spoiler My Hero Academia chap 279: Gigantomachia lọt hố. Học viện siêu anh hùng tấn công! 3

Trước tình thế căng thẳng, Gigantomachia gồng sức thổi mạnh một hơi, cuốn bay tất cả học sinh. Tuy nhiên, điều này không hề làm ảnh hưởng đến kế hoạch Yaoyorozu tạo ra. Cô cho kích nổ những quả bom đã được lắp đặt khắp cánh rừng, khiến mặt đất càng thêm lún sâu, làm cho tên khổng lồ nằm ra mặt đất.

Cơ hội tiến công đã đến, các học sinh khác lao lên đối mặt với Liên Minh Tội Phạm. MT.Lady cũng nhân cơ hội trèo lên đè Gigantomachia nằm xuống. Hiểu rõ kế hoạch của Yaoyorozu, MT.Lady dùng tay ra sức mở miệng của tên khổng lồ.

 Từ trong rừng, Mina xuất hiện với một khối dịch độc cực lớn. Cô lao đến Gigantomachia, toan nhét khối độc vào miệng hắn. Chương truyện kế thúc ngay tại đây.

Trang màu đặc biệt kèm theo My Hero Academia chap 279.

Spoiler My Hero Academia chap 279: Gigantomachia lọt hố. Học viện siêu anh hùng tấn công! 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang